Bất ngờ AC Milan chuẩn bị thanh lý “hậu duệ của Ronaldo”

Share:

HLV Marco Giampaolo đã ngày càng mất kiên nhẫn với tiền đạo người Bồ Đào Nha và sẽ để anh ra đi trong thời gian sớm nhất.

Thị trường chuyển nhượng mùa hè 2019 đã bước vào giai đoạn cuối nhưng AC Milanvẫn chưa thể hoàn thành việc mua sắm. Bên cạnh vị trí trung vệ và tiền vệ, hàng công cũng đang khiến HLV Marco Giampaolo cảm thấy đau đầu. Vị chiến lược gia 52 tuổi đang cố gắng để tìm kiếm cái tên đủ khả năng kết hợp với “vui dội bom” Krzysztof Piatek.
AC milan chuyển nhượng
Ngoài tiền đạo người Ba Lan, AC Milan còn đang sở hữu 2 cái tên khác đó là Andre Silva và Patrick Cutrone. Tuy nhiên, cả 2 đều thi đấu không tốt trong mùa giải vừa qua. Marco Giampaolo sẽ dùng quãng thời gian tập huấn trước mùa giải 2019 – 2020 để thử nghiệm và đưa ra quyết định của mình.

Song, không cần phải chờ đợi lâu, cựu thuyền trưởng của Sampdoria đã có thể gạch bớt 1 cái tên, đó là Andre Silva. Mặc dù nhận được nhiều sự kì vọng hơn Patrick Cutrone nhưng chàng trai 24 tuổi đã thể hiện rất nhạt nhòa trong những ngày tập luyện đầu tiên và điều ấy đã khiến sự kiên nhẫn của Marco Giampaolo mất dần.

Theo Sky Sport, tiền đạo người Bồ Đào Nha đã được điền tên vào danh sách thanh lý. Điểm đến tiếp theo của Andre Silva sẽ là Monaco, đội bóng đang tích cực đàm phán để có được sự phục vụ của anh. Thế nhưng, điều này không có nghĩa là tương lai của Patrick Cutrone đã được đảm bảo. Nhiều nguồn tin cho rằng Rossoneri đã nhắm đến Angel Correa của Atletico Madrid.

Không có nhận xét nào