Juventus ra rục rịch giá bán "đối tác của Ronaldo"

Share:

Theo truyền thông tại Italia, việc tiền đạo người Croatia Mario Mandzukic phải rời Allianz Stadium chỉ còn là vấn đề thời gian.

Sau khi Cristiano Ronaldo cập bến Allianz Stadium, Mandzukic đã được trả về vị trí trung phong sở trường. Tuy nhiên, anh phải đóng vai trò “chim mồi” để tạo khoảng trống cho siêu sao người Bồ Đào Nha. Kết quả, Mandzukic đã có 9 bàn thắng và 7 pha kiến tạo trong 25 lần ra sân tại Serie A.

Thế nhưng, mọi chuyện đã thay đổi kể từ Maurizio Sarri thay thế Massimiliano Allegri trở thành HLV trưởng của Juventus. Vị chiến lược gia 60 tuổi đang muốn có sự phục vụ của Mauro Icardi, cái tên đang trở thành “người thừa” ở Inter Milan. Vậy nên, ông muốn đẩy Mario Mandzukic rời khỏi Allianz Stadium bất chấp việc anh vừa kí vào bản hợp đồng có thời hạn 2 năm với Bianconeri.

Corriere dello Sport đưa tin, ban lãnh đạo Juventus đã đồng ý với kế hoạch của Maurizio Sarri. Bianconeri sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị có giá trị ít nhất là 25 triệu euro dành cho tiền đạo người Croatia. Bayern Munich và Borussia Dortmund đã có ý định đưa trung phong 33 tuổi trở về Đức. Tuy nhiên, con số được “lão phu nhân” đưa ra nhiều khả năng sẽ khiến họ chùn bước.

Không có nhận xét nào