Tin sốc Juventus chính thức bị xóa sổ trong game FIFA

Share:
FIFA tựa game bóng đá được rất nhiều người yêu thích với đồ hoạ đẹp mắt và sự mô phỏng vô cùng chân thực từ những chi tiết trong game khiến cho người chơi như được hoà vào những trận đấu đỉnh cao thực sự.
Một tin khá sốc, phiên bản của tựa game FIFA 20 nhà phát hành sẽ xoá sổ Juventus khỏi danh sách các đội có trong game. Điều này khiến rất nhiều fan cứng của đội bóng này cảm thấy hụt hẫng.

Lý do dẫn đến sự việc này chính là do những thỏa thuận đã ký giữa Juventus và KONAMi, FIFA sẽ không được phép sử dụng thương hiệu của các nhà đương kim vô địch Serie A trong thời gian tới.
Juventus FIFA 20
Được biết để giải quyết bài toán này, EA Sports sẽ buộc lòng phải sử dụng tên Piemonte Calcio thay vì Juventus. Tuy nhiên một tin vui cho các fan của Ronaldo, khi CR7 và các đồng đội khác có thể vẫn sẽ có mặt đầy đủ với chỉ số dựa vào khả năng thực tế của mỗi cầu thủ.

Để khỏa lấp sự vắng mặt của Juventus thì EA Sport đã tạo ra đội bóng giả tương tự như Juventus trong game FIFA 2020 có tên là Piemonte Calcio.

Câu hỏi đặt ra là nếu bạn muốn chơi Ronaldo ở cấp CLB thì có tìm được anh không. Trong đội bóng ảo Piemonte Calcio sẽ có đủ Ronaldo, Buffon, Ramsey hay De Ligt để đáp ứng nhu cầu game thủ. Còn nếu muốn chơi Ronaldo xuất hiện một cách chính danh trong màu áo Juventus thì bạn chỉ còn cách chơi PES mà thôi.

Không có nhận xét nào