Barca có thể mua ngay Neymar miễn phí

Share:

Chuyện tưởng như khó tin nhưng hoàn toàn có cơ sở khi mà Barcelona vừa gửi lời đề nghị vô cùng khó từ chối dành cho PSG, điều đặc biệt là không có tiền kèm theo.


Ngay sau ký hợp đồng với hậu vệ trái Junior Firpo từ Betis, chủ tịch Josep Maria Bartomeu chia sẻ đầy ẩn ý: "Kỳ chuyển nhượng còn vài tuần nữa và vẫn có thể xuất hiện thêm 1 tân binh". Người được Bartomeu nhắc tới khả năng lớn là Neymar.

Hi vọng trở lại Camp Nou của Neymar dù nhỏ nhưng không phải không có. Những ngày vừa qua, tiền đạo người Brazil liên tục gây sức ép tới BLĐ PSG bằng các tuyên bố sẽ không cống hiến thêm bất kỳ 1 phút nào, nhằm buộc đại diện nước Pháp phải để anh ra đi.

Với một cầu thủ không còn muốn cống hiến như thế này, đặc biệt lại nhận mức lương khổng lồ như Neymar, PSG có giữ cũng chỉ lãng phí. Thêm vào đó, tân GĐKT Leonardo là người vô cùng quân phiệt và sẵn sàng bán mọi cầu thủ bất tuân thượng lệnh. Neymar đương nhiên nằm trong số đó.

PSG sẵn sàng để Neymar ra đi nếu nhận về một số tiền phù hợp. Vấn đề với Barca là bây giờ họ đã cạn ngân quỹ chuyển nhượng. Nhưng vừa hay, đội hình hiện tại của Barca cũng có nhiều ngôi sao dư thừa nên đây là lời đề nghị mới nhất chuyển tới PSG: Trao đổi cả 2 cầu thủ Ousmane Dembele và Philippe Coutinho lấy Neymar, và không có thêm tiền mặt.

Nếu cần, Ivan Rakitic cũng có thể nằm trong điều khoản. Barca sẽ giảm được khá nhiều quỹ lương nếu đẩy được đi 3 ngôi sao trên. Vấn đề bây giờ chỉ còn nằm ở PSG có quyết hay không.

Không có nhận xét nào