Huẩn luyện viên U18 Việt Nam từ chức

Share:

Ngay sau thất bại đáng buồn trước U18 Campuchia (1-2), HLV trưởng U18 Việt Nam Hoàng Anh Tuấn đã từ chức HLV trưởng và được Liên đoàn bóng đá Việt Nam chấp nhận.

Mặc dù Thái Lan giành chiến thắng trước Malaysia trong lượt trận cuối cùng, nhưng Việt Nam còn gây thất vọng hơn khi nhận thất bại cay đắng trước Campuchia với tỷ số 1-2 nên đành phải dừng bước ngay sau vòng đấu bảng giải U18 Đông Nam Á Cúp Next Media 2019 khi sân chơi này được tổ chức tại Việt Nam.

Cũng cần nói thêm rằng, thất bại của Việt Nam trước Campuchia có thể coi là trận thua lịch sử bởi hiếm khi nào, bóng đá Việt Nam trắng tay trước bóng đá xứ Chùa Tháp ở cấp độ đội tuyển trong các giải đấu chính thức.

Khi được nhắc lại câu hỏi từ chức, HLV người Khánh Hoà quay sang hỏi ngược lại: “Tôi nên nghe theo bạn hay nghe ai về quyết định của mình. Hãy chờ xem!

Về thất bại, cũng như sự yếu kém của các học trò, HLV Hoàng Anh Tuấn đã phủ nhận khi cho rằng: “Bóng đá trẻ Việt Nam vẫn có tiềm năng lớn. Chúng ta cần thời gian, không phải tập trung đào tạo tốt là tốt ngay. Như CLB Barcelona, sau lứa cầu thủ tài năng như Iniesta cũng không có thêm tài năng nào khác sau này đó thôi".
“Tôi cho rằng HLV Campuchia đã nói đúng khi bảo rằng tâm lý các cầu thủ U18 Việt Nam yếu kém. Từ tâm lý yếu kém đã kéo theo những hệ luỵ khác, và trận đấu này tôi không còn gì để bào chữa” HLV Hoàng Anh Tuấn chốt lại.

Tuy nhiên, ngay sau khi rời phòng họp báo HLV Hoàng Anh Tuấn đã chính thức từ chức HLV trưởng U18 Việt Nam. Quyết định từ chức của ông Tuấn lập tức được VFF chấp thuận. Hiện chiếc ghế HLV trưởng U18 Việt Nam đang được VFF sắp xếp, tìm kiếm người phù hợp để chuẩn bị cho giải châu Á cũng đã cận kề.

Không có nhận xét nào