Neymar sẽ không được ra sân cho tới khi rõ tương lai

Share:

Đó là lời khẳng định của HLV trưởng Thomas Tuchel, bất chấp Neymar hoàn toàn bình phục chấn thương và có thể ra sân trở lại cho PSG.

Suốt cả tour du đấu hè 2019, Neymar không ra sân một phút nào cho PSG do trong quá trình bình phục chấn thương. Bên cạnh đó, tiền đạo người Brazil cũng đối mặt với tương lai bất ổn, giữa tin đồn sang Real Madrid hoặc trở lại đội bóng cũ Barcelona.

Và ở cuộc trả lời phỏng vấn trước cuộc tiếp đón Toulouse trong khuôn khổ vòng 3 Ligue 1 2019/20, HLV Tuchel đã làm rõ tình hình đang bủa vây lấy Neymar.

"Neymar đang có được trạng thái tốt. Cậu ấy đã có một tuần tập luyện chăm chỉ với các đồng đội và tinh thần thoải mái. Tuy nhiên, quan điểm của PSG rất rõ ràng, đó là khi tương lai của Neymar chưa được giải quyết xong xuôi, cậu ấy sẽ không thể ra sân. Nếu tương lai của Neymar được làm rõ vào ngày mai, cậu ấy có thi đấu", cựu thuyền trưởng Dortmund tuyên bố.

Dù vậy, Tuchel thừa nhận rằng những bất ổn xung quanh Neymar không dễ để giải quyết, đồng thời ví nó như những chấn thương mà chân sút 27 tuổi gặp phải mùa trước.

"Tương lai của Neymar giống như khi cậu ấy dính chấn thương vậy. Mọi cuộc họp báo trước và sau trận đều là về Neymar. Cậu ấy luôn khuấy động sự quan tâm của báo giới trong thế giới bóng đá ngày nay. Nhưng đó không phải là tình huống tốt nhất cho một đội bóng", Tuchel khép lại.

Không có nhận xét nào