Nhân viên PSG mắng Neymar là kẻ hám tiền

Share:

Chân sút Neymar dù bực tức nhưng cũng đành phải cắn răng bỏ qua sau khi bị 1 nhân viên của PSG mỉa mai.


Cụ thể, sự việc đáng tiếc trên xảy ra vào hôm qua (22/8) ở trung tâm luyện tập của PSG. Khi Neymar chuẩn bị bước ra sân tập, cựu cầu thủ Santos đã bị một nhân viên ở đây trêu tức bằng cách hét to rằng Neymar chỉ là một "Kẻ cuỗm tiền"… 

Dù không thoải mái nhưng Neymar chỉ biết câm lặng bước đi. Đây là hành động ám chỉ việc Neymar đến PSG chỉ vì tiền. Đến khi anh không còn cảm thấy hạnh phúc, Neymar làm đủ trò để được ra đi.

Ở 2 trận đấu gần đây của PSG tại Ligue 1 2019/20, Neymar đều không có tên trong danh sách thi đấu. Hiện tại, PSG đang cố gắng giải quyết trường hợp này trước khi TTCN Hè 2019 đóng cửa vào ngày 2/9 tới.

Có 3 đội bóng được PSG mời chào Neymar vào lúc này. Đó là Barcelona, Real Madrid và Juventus. Nhiều nguồn tin cho hay, PSG chỉ thích bán Neymar cho Real hoặc Juventus chứ không thích kiểu đề xuất mượn rồi mua đứt sau 1 năm của Barca.

PSG đề nghị Juventus dùng tiền cộng Paulo Dybala để đổi Neymar nhưng phía đối tác chưa trả lời. Về phía Real, nhà cựu vô địch Champions League từng đề nghị dùng 100 triệu euro cộng Gareth Bale, James Rodriguez và Keylor Navas nhưng không thành công.

Không có nhận xét nào