Soi kèo ngày 16/8: Mưa gôn ở hai giải VĐQG Hà Lan và Hàn Quốc

Share:
Hôm nay, các trận duy nhất thuộc giải VĐQG Hàn Quốc (Jeonbuk - Ulsan Hyundai, 17h00) và Hà Lan (Vitesse - Zwolle, 01h00 rạng sáng mai) đều rất hứa hẹn sẽ cống hiến 90 phút tưng bừng cho khán giả.

Theo chân Ulsan Hyundai khi xa nhà
Với những NHM yêu thích cảm giác đếm bàn thắng vào buổi chiều tối giờ Việt Nam, theo chân các trận sân khách của Ulsan Hyundai là chiến lược hợp lý. 11 trận chính thức gần đây của Ulsan Hyundai trên sân khách đã xuất hiện 43 lần lưới rung, trung bình gần 4 bàn/trận. Trong số này 10 trận có ít nhất 3 bàn.
Đây là trận thư hùng ở K-League khi đội nhì bảng Jeonbuk có lợi thế sân nhà, chấp đội nhất bảng Ulsan Hyundai 1/2 trái bóng. Trong 14 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên có kèo châu Á nửa trái (bất kể đội nào chấp), 10 trận khép lại với 3 bàn trở lên.

Ở lần đụng độ mới nhất hôm 14/7, đôi bên đã thủ hòa 1-1 (xỉu bàn thắng). Kể từ năm 2004 tới nay, Jeonbuk và Ulsan Hyundai đã có tới 13 lần đối đầu nhau 2 trận liên tiếp trong thời gian dưới 40 ngày. Trong số này, chỉ có đúng 1 lần cả 2 trận liền nhau đều về xỉu. Lần đối đầu gần nhất cách đây 33 ngày đã xỉu, thì nhất định trận chiều này sẽ có số bàn thắng vượt qua mốc 2 3/4.

Mưa gôn giải VĐQG Hà Lan
Giải VĐQG Hà Lan khởi tranh từ đầu tháng 8 là tin vui cho NHM yêu mến nhiều bàn thắng, đặc biệt khi Vitesse tiếp Zwolle đêm nay.
11/15 lần gần nhất Vitesse đối đầu Zwolle có 3 bàn thắng trở lên. 7/9 trận gần đây của Zwolle ở giải VĐQG Hà Lan thậm chí xuất hiện tối thiểu 4 bàn thắng, cột mốc chắc chắn nổ tài với hầu hết các trận có mặt Zwolle (trừ khi gặp Ajax hay PSV).

Trận này Vitesse chấp 1 1/4 trái bóng. 7 trận sân nhà gần nhất ở giải VĐQG Hà Lan khi Vitesse chấp đối phương từ 3/4 trái bóng trở lên, NHM đã được chứng kiến 35 lần lưới rung, trung bình đúng 5 bàn/trận. Tất cả các trận đều có tối thiểu 4 bàn thắng.
Với chừng ấy lý do, nên cược tài (3 trái) ở trận đấu sớm vòng 3 giải VĐQG Hà Lan vào đêm nay.

Trận Lyon - Angers có từ 2 đến 3 bàn
Việc nhà cái ra tỷ lệ tổng bàn thắng 3 trái bóng ở trận Lyon - Angers lúc 1h45 rạng sáng mai sẽ khiến không ít NHM yêu thích cảm giác đếm bàn thắng phải chùn tay. Trận đấu này rất dễ khép lại với tổng số bàn thắng từ 2 đến 3.

Trước tiên, 8/9 lần đối đầu gần nhất giữa đôi bên đã có từ 2 đến 3 bàn thắng. Nhưng nếu chừng đó còn chưa đủ thuyết phục, nên xét đến kèo châu Á. Trận này Lyon chấp Angers 1 1/4 trái bóng. Trong 16 trận sân nhà gần nhất ở Ligue 1 mà Lyon chấp đối phương đúng 1 1/4 trái, có đến 12 trận khép lại với tổng bàn thắng rơi vào đoạn từ 2 đến 3.

Tỷ lệ cược trận này có từ 2 đến 3 bàn được ăn 94, cũng rất hấp dẫn. Đơn giản hơn, NHM cũng có thể cược xỉu 3 trái.

Không có nhận xét nào