Thêm dấu hiệu khả quan trong thương vụ Barca chiêu mộ Neymar

Share:

Đội đương kim vô địch La Liga đang dồn mọi nguồn lực để đưa Neymar hội ngộ cùng Lionel Messi và Luis Suarez trước khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 đóng cửa.


Hy vọng chiêu mộ Neymar trước khi đối thủ Real Madrid nhập cuộc, Barca cử đoàn đàm phán sang Paris với người dẫn đầu là Giám đốc thể thao Eric Abidal. Sau cuộc nói chuyện đầu tiên, đội chủ sân Camp Nou chưa đạt thỏa thuận, song vẫn có dấu hiệu khả quan.

Giám đốc thể thao Javier Bordas của Barca trả lời AFP: “Barca vẫn đang nỗ lực đàm phán cùng PSG. Chúng tôi tiến gần đến thỏa thuận cuối cùng”.

Theo Goal, Barca đề nghị chiêu mộ Neymar với giá 160 triệu euro cộng khoản phụ phí được trả trong 3 đợt tiếp theo. Đây là hình thức để nhà đương kim vô địch La Liga lách luật công bằng tài chính vì số tiền chiêu mộ Neymar quá lớn.

Dẫu vậy, PSG không muốn nhận 160 triệu euro, mà chỉ hài lòng với 100 triệu euro kèm theo hậu vệ Nelson Semedo. Phía PSG cũng từ chối nhận về Ivan Rakitic hoặc Ousmane Dembele. Semedo chính là điểm mấu chốt trong vụ chuyển nhượng này, bởi Barca không muốn mất trụ cột ở cánh phải.

Về phần Neymar, ngôi sao người Brazil đang sốt ruột khi kỳ chuyển nhượng hè 2019 sắp đóng cửa. Anh trực tiếp gặp gỡ Giám đốc thể thao Leonardo để hạ quyết tâm ra đi, đồng thời nhấn mạnh chỉ muốn gia nhập Barca thay vì Real.

Theo báo chí Tây Ban Nha, “Bầy kền kền” dường như từ bỏ tham vọng sở hữu Neymar vì không còn cách đáp ứng PSG. Real không còn đủ tiền để trả trực tiếp 220 triệu euro. PSG hứng thú với đề nghị tiền cộng thêm Vinicius Junior, song Real kiên quyết giữ chân sao trẻ Brazil vì đây là tương lai của sân Bernabeu.

Lúc này, đoàn đàm phán của Barca đã trở về Tây Ban Nha. Giám đốc thể thao Abidal sẽ cùng các cộng sự tính toán và sớm trở lại Paris.

Không có nhận xét nào