Hiện tại bóng đá Việt Nam trên cơ Thái Lan rất nhiều

Share:

Theo nhận định của tân binh Nguyễn Hữu Tuấn, thời thế đã đổi khác. Đội tuyển Việt Nam nay đã trên cơ Thái Lan rất nhiều.

Đội tuyển Việt Nam đã có buổi tập đầu tiên tại Thái Lan, trên sân tập của CLB Muangthong sau khi bay sang Bangkok vào sáng nay (1/9). Trung vệ Nguyễn Hữu Tuấn, tân binh của đội tuyển Việt Nam đã có những chia sẻ rất thú vị với giới truyền thông.

Cầu thủ thuộc biên chế CLB TP.HCM tâm sự một cách thật thà: “Phải thừa nhận là lúc đầu tôi cảm thấy bỡ ngỡ khi lên đội tuyển Việt Nam. Trong tập luyện, tôi cảm thấy khó khăn khi di chuyển trong một đội hình đứng gần nhau quá. HLV Park Hang Seo rồi trợ lý Lee Young Jin đã phải chỉ cho tôi về vị trí đứng, di chuyển thế nào để quen với sơ đồ 3 trung vệ. Khi di chuyển đội hình, Ngọc Hải và Tiến Dũng - những người đá cặp với tôi cũng hướng dẫn nhiều để tôi làm quen với sơ đồ của thầy Park”.

Hữu Tuấn nói thêm: “Khi qua đây, HLV Park Hang Seo có nhắc nhở anh em cầu thủ phải tập trung hơn nữa, cố gắng hơn nữa so với khi còn ở Hà Nội. Ông cũng rất chu đáo chỉ từng li từng tí, đặc biệt là với người mới như tôi. Ngoài ra, tôi ở cùng phòng với đội trưởng Ngọc Hải. Cậu ấy hỏi thăm, giúp đỡ tôi rất nhiều để hòa nhập và sinh hoạt tốt hơn”.

Nói về thế đối đầu giữa Việt Nam và Thái Lan, Hữu Tuấn phát biểu bất ngờ: “Ngày trước, Thái Lan thi đấu rất đoàn kết. Nhưng hiện tại, sau khi thay đổi nhiều HLV thì tôi không còn thấy họ tạo được một khối thống nhất như trước kia. Còn Việt Nam thì đã khác xưa rất nhiều. Tôi tin Việt Nam trên cơ Thái Lan rất nhiều. Tôi mong muốn được thi đấu với Thái Lan và thắng họ”.

Vào ngày 5/9, Việt Nam sẽ gặp Thái Lan trên sân Thammasat.

Không có nhận xét nào