Lindelof bị fan M.U 'ném đá' không thương tiếc

Share:

Do mắc lỗi khiến Man United phải chia điểm với Southampton, trung vệ Victor Lindelof đã phải nhận vô số lời bình phẩm không hay trên mạng xã hội.

Ở trận Quỷ đỏ bị cầm hòa 1-1 trên sân của Southampton tối qua, Lindelof để thua Jannik Vestergaard trong pha không chiến khiến thủ thành David de Gea bên phía đội khách phải nhận bàn thua duy nhất ở phút 57. Trong quãng thời gian còn lại, M.U không sao tái lập được ưu thế dẫn bàn ngay cả khi đội chủ nhà phải chơi thiếu người từ phút 73 do Danso phải nhận thẻ đỏ.

Đáng chú ý, ở vòng đấu trước Lindelof cũng mắc sai lầm khiến M.U để thua Crystal Palace 1-2 trên sân nhà. Quá thất vọng về cầu thủ người Thụy Điển, chính các fan M.U cũng không ngần ngại "ném đá" Lindelof. Dưới đây là một số ý kiến tiêu biểu trên mạng Twitter.

Dc Gatsby@DCcontroversial: M.U đã phí tiền khi quyết định đầu tư vào Lindelof. Tôi đang tự hỏi đến bao giờ anh ta sẽ ngồi dự bị hay bị bán nhỉ. Lindelof là mắt xích yếu nhất trong hệ thống phòng ngự của M.U hiện nay. Thậm chí ngay cả một cầu thủ đã 34 tuổi như Asley Young cũng còn làm tốt hơn anh ta.

Dyl@MartiaI_: Lindelof sẽ không bao giờ đủ tư cách chơi cho M.U nữa. Cầu thủ này giống như một chú cún con bị bệnh thậm chí không thể thực hiện một cú đánh đầu.

Arsenal2011@AntiBarca2011: Tôi không hiểu tại sao các fan M.U có thể chịu đựng được Lindelof. Anh ta đơn giản là một trung vệ quá tồi.

Redling@Redling1702: Tôi thực sự lo cho M.U bởi Lindelof để cho đối phương bắt nạt dễ dàng quá. Tôi nghĩ M.U phải tính đến phương án lâu dài cho việc Maguire sẽ đá cặp với ai, chứ Lindelof rõ ràng là không đủ năng lực rồi.

G@gswalia40: Lindelof đã cải thiện phong độ khá tốt ở mùa giải trước, nhưng bây giờ anh ta lại sa sút. Chỉ cần Lindelof để mất bóng hay thua trong những màn tranh chấp tay đôi với đối phương cũng đủ khiến M.U lãnh hậu quả rồi.

Marooned@nbkhanal: M.U chỉ mua thêm một trung vệ trong phiên chợ Hè là không ổn. Mùa giải 2019/20 mới khởi tranh mà Lindelof đã khiến đội nhà phải nhận vài bàn thua lãng nhách.

Không có nhận xét nào