Liverpool có khả năng bất bại trong giải Premier League

Share:

Một người cũ của Pháo thủ vừa có những phát biểu về ứng viên hàng đầu cho chức vô địch Premier League - Liverpool.

Đã 15 năm trôi qua kể từ khi Arsenal thiết lập kỷ lục bất bại trong một mùa giải Premier League. Qua nhiều mùa giải, các nhà vô địch Ngoại hạng Anh đều có những thời điểm tưởng như có thể tái hiện kỳ tích, song cho đến lúc này, Pháo thủ vẫn là cái tên duy nhất nắm giữ kỷ lục ấy.

Lúc này, 8 trận toàn thắng đầu mùa của Liverpool đang khiến nhiều người nghĩ đến một kịch bản không thua như những gì đội bóng của HLV Arsene Wenger từng làm được. Nhiều dự đoán đã được đưa ra, và mới đây nhất là từ chính người cũ của Pháo thủ - cựu trung vệ Martin Keown.

"Tôi phải nói rằng họ có khả năng đó", Keown nói trên talkSPORT. "Đây là một cỗ máy chiến thắng. Manchester City đặt ra tiêu chuẩn trong 2 mùa giải trước với 100 và 98 điểm, vì vậy Liverpool đã biết họ phải làm gì ngay lúc này. Họ sống như những nhà vô địch, chẳng có gì quan trọng với họ ngoài chiến thắng, và họ ra sân để làm điều đó.’’

"Đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn cho họ, nhưng hiện tại họ đang có khoảng cách 8 điểm rõ rệt, và nếu họ đánh bại City vào tháng 11 - có vẻ là chiến thắng đó sẽ đến – tác động sẽ là cực kỳ lớn. Liverpool đang đặt ra những tiêu chuẩn rất cao vào lúc này và họ là đội bóng mà tôi đang đặt cửa tuyệt đối."

Cũng liên quan đến Liverpool và Arsenal, mới đây tân binh của đội bóng thành London là David Luiz đã thể hiện sự tự tin rằng đội bóng của anh hoàn toàn có khả năng đua tranh danh hiệu với The Kop.

Đăng bởi: tỷ lệ kèo

Không có nhận xét nào