“Ông trùm” Real quyết mua Mbappe

Share:

Real Madrid đang chờ đợi diễn biến từ cuộc đàm phán hợp đồng hứa hẹn căng thẳng giữa PSG và Kylian Mbappe.

Chủ tịch Real Madrid, Florentino Perez, đã trao quyền cho Zinedine Zidane trong mùa hè vừa qua để bổ sung lực lượng và thành quả là hơn 300 triệu euro bỏ ra để mua 5 cầu thủ lớn. Tuy nhiên ông trùm ngành xây dựng vẫn chưa hài lòng và với phong độ của Real mùa này, Perez vẫn muốn tăng viện.
Real Madrid trong những năm qua đã áp dụng chiến lược chờ những mục tiêu của mình còn 1 năm hợp đồng với CLB chủ quản để tiếp cận và ra một mức giá vừa phải, và nhờ đó họ đã mua được Eden Hazard và Thibaut Courtois từ Chelsea. Nhưng mục tiêu tiếp theo của họ hứa hẹn sẽ có giá rất “chát” bất chấp hợp đồng sắp hết hay không: Kylian Mbappe.

Tờ Marca cho biết Perez và các thuộc cấp đã bàn về việc tiếp cận Mbappe trong thời gian gần đây sau khi nhận ra rằng Mbappe sẽ không có sự toàn tâm toàn ý phục vụ Paris Saint-Germain. Mbappe hiện đang có hợp đồng với PSG tới năm 2022 nhưng mùa hè vừa qua anh đã đánh tiếng đòi PSG tăng lương cho mình cộng thêm một vị trí tiền đạo chủ lực thay thế Edinson Cavani sắp rời CLB dưới dạng tự do.

Hành động này đã không được chủ tịch Nasser Al-Khelaifi của PSG hoan nghênh vì nó đến giữa lúc ông đang đối phó với việc Neymar đòi rời đội bóng. Mặc dù phía PSG đã có những hứa hẹn, nhưng họ chỉ làm vậy để xoa dịu tình hình do Mbappe đã đưa ra những đòi hỏi của mình khá lộ liễu, chưa kể Cavani là một công thần rất được yêu mến ở CLB.

Do đó mà Al-Khelaifi sẽ đưa ra những đề nghị hợp đồng cho Mbappe trong mùa giải này, với điều kiện Mbappe phải chấp nhận nó và ký gia hạn trước khi thị trường chuyển nhượng hè 2020 mở cửa. Nếu không, giám đốc thể thao Leonardo sẽ lập tức bắt đầu guồng máy bán Mbappe cho đội nào trả giá cao nhất, điều mà Real Madrid đang rất hy vọng sẽ xảy ra.

Nguồn tin của Marca cho hay không có gì bảo đảm Mbappe sẽ sang Real bởi có thể sẽ có CLB nào đó sẵn sàng trả một mức giá “điên rồ” để đoạt chân sút người Pháp, người ở tuổi 20 đã trở thành một siêu sao bóng đá hàng đầu thế giới và PSG hứa hẹn sẽ đòi một số tiền kỷ lục để nhả anh. Bên cạnh đó bản thân Mbappe cũng sẽ phải từ chối hợp đồng của PSG thì Real mới có cơ hội.

Đăng bởi: kèo nhà cái

Không có nhận xét nào