Dybala có thể bị tẩy chay vì màn ăn mừng bàn thắng

Share:

Màn ăn mừng của tiền đạo người Argentina sau bàn thắng vào lưới Atletico Madrid vẫn đang gây nhiều tranh cãi.

Rạng sáng nay (27/11), Juventus chạm trán Atletico Madrid trên sân nhà Allianz Stadium. Sau khi tiếng còi mãn cuộc vang lên, Bianconeri đã có được 3 điểm trọn vẹn. Paulo Dybala đã có 1 pha sút phạt đẳng cấp, ghi bàn thắng duy nhất của trận đấu, giúp “Lão phu nhân” chắc chắn kết thúc vòng bảng với ngôi đầu.

Sau khi ghi bàn, tiền đạo người Argentina đã có 1 màn ăn mừng đặc biệt. La Joya đã chạy đến trước mặt Merih Demiral và chào tay theo kiểu quân sự. Lí giải về màn ăn mừng này, Paulo Dybala cho biết: “Tôi chỉ muốn đùa giỡn với Demiral, điều mọi người vẫn thường làm trong phòng thay đồ. Đó chỉ là 1 hành động trêu đùa, không mang hàm ý gì cả.”

Tuy nhiên, nhiều người vẫn cảm thấy không hài lòng với lí giải của Dybala bởi họ cho rằng La Joya đang muốn ủng hộ quan điểm chính trị của Merih Demiral. Trong loạt trận vòng loại EURO 2020 với Albania và Pháp, trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ đã cùng các đồng đội ăn mừng bằng cách chào tay theo kiểu nhà lính. Hành động này được xem là để thể hiện sự trung thành với Tổng thống Recep Erdogan.

Ngay lập tức, các Juventini đã tỏ ra tức giận. Từ khóa “#DemiralOut” đã xuất hiện trên Twitter nhằm kêu gọi Juventus thanh lý hợp đồng với Merih Demiral, giống như cách St. Pauli đã làm với Cenk Sahin ở Bundesliga 2.

Vậy nên, màn ăn mừng của Paulo Dybala cũng khiến cho nhiều người lo ngại rằng làn sóng tẩy chay tiền đạo 26 tuổi sẽ xuất hiện. Song, một số khác lại cho rằng chàng trai người Argentina chỉ muốn trêu chọc Merih Demiral. Bằng chứng là trên khuôn mặt của La Joya vẫn nở nụ cười chứ không tỏ vẻ nghiêm nghị như trung vệ người Thổ Nhĩ Kỳ. Những cuộc tranh luận vẫn đang diễn ra rất sôi nổi.

Không có nhận xét nào