Sint Truidense thay tướng, Công Phượng vẫn bị bỏ rơi như thường lệ

Share:

Trên đất Bỉ, Công Phượng tiếp tục chuỗi ngày "đày ải" khi thêm lần nữa không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của Sint Truidense trước RKC Genk.

Công Phượng

Chưa đầy một tuần trước, Sint Truidense sa thải HLV Marc Brys sau chuỗi thành tích bết bát của đội bóng này. Thay thế ông Marc Brys là HLV tạm quyền Nicky Hayen trong khi CLB đang loay hoay tìm HLV mới. Và cũng như người cũ, HLV Nicky Hayen để Công Phượng ngoài "tầm ngắm" của mình.Điều này cũng có phần hợp lý bởi ông Nicky Hayen chỉ là HLV tạm quyền, vẫn đang điều hành đội U23 Sint Truidense, nên khó lòng tạo nên bất cứ sự thay đổi nào, Công Phượng cũng không phải là ngoại lệ.

Suốt 3 tháng qua, ngôi sao bóng đá Việt Nam phải liên tục ngồi ngoài theo dõi đồng đội thi đấu, và thậm chí còn không có tên trong danh sách đăng ký thi đấu của đội bóng Bỉ. Điều này đang khiến cảm giác bóng của Công Phượng đang mất đi rõ rệt, thể hiện ở những trận trở về ĐTQG Việt Nam thi đấu ở vòng loại World Cup 2022.

Rất nhiều nhà chuyên môn nhận xét Công Phượng nên được "giải cứu" trong kỳ chuyển nhượng mùa Đông để cứu vãn sự nghiệp, nhất là sau thất bại ê chề ở Hàn Quốc. Tuy vậy, bầu Đức vẫn một mực khẳng định tôn trọng tuyệt đối hợp đồng đã ký giữa HAGL và Sint Truidense liên quan đến Công Phượng.

Đăng bởi: tỷ lệ kèo

Không có nhận xét nào