Mesut Ozil có thể là lí do khiến Arsenal không thành công trong 5 năm qua

Share:

Cựu ngôi sao John Collins đã ra sức chỉ trích tiền vệ nhạc trưởng của Pháo thủ, Mesut Ozil.

Ozil, 31 tuổi, đã ở Arsenal trong sáu năm rưỡi kể từ khi đến Emirates theo một bản hợp đồng kỷ lục của câu lạc bộ từ Real Madrid vào mùa hè năm 2013. Phải thừa nhận rằng phong độ của tuyển thủ Đức không ổn định và dấu ấn của anh ngày càng mờ nhạt đi.

"Arteta đã khiến Ozil làm việc chăm chỉ hơn, nhưng bản chất con người thì không thể thay đổi," Collins nói với BBC Radio 5 Live kèo nhà cái.

"Đó chỉ là một điều ngắn hạn đối với Ozil vì bản năng tự nhiên của anh ta là lười biếng, anh ta không thể chạy nước rút, không thể đuổi theo trái bóng - đó không phải là DNA của anh ta.

Anh ấy có năng khiếu về mặt kỹ thuật, nhưng lý do khiến Arsenal không thành công trong bốn hoặc năm năm qua là vì Mesut Ozil."

"Anh ấy là một cầu thủ lười biếng", Collins tiếp tục. "Một cầu thủ khéo léo, nhưng tôi nghĩ rằng đến cuối mùa giải, anh ấy sẽ rời khỏi Arsenal và Arteta sẽ tìm kiếm một đội bóng mà mọi cầu thủ sẽ làm việc hết mình.

Ozil không thích chạy theo trái bóng. Anh ấy không thích những mặt được cho là xấu xí của bóng đá. Anh ấy thích khi bóng được chuyền đến chân.

Tôi sẽ rất ngạc nhiên nếu Arteta có thể thay đổi hoàn toàn Ozil, từ một cầu thủ thích lười biếng đến một cầu thủ chạy nước rút khắp sân."

Đăng bởi: soi kèo

Không có nhận xét nào