Coutinho lên tiếng, đặt ra mục tiêu muốn cùng Bayern chinh phục

Share:

Philippe Coutinho vừa nêu rõ mục tiêu muốn cùng Bayern Munich chinh phục trong giai đoạn sắp tới.

Bất chấp Bayern Munich vẫn đang thi đấu thất vọng tại Bundesliga nhưng họ tiếp tục duy trì sức mạnh hủy diệt ở Champions League. Sau khi vòng bảng khép lại, gã khổng lồ xứ Bavaria toàn thắng 6 trận và giữ vững ngôi đầu soi kèo thẻ. Tại vòng 16 đội sắp tới, Die Roten sẽ chạm trán đối thủ vô cùng khó nhằn mang tên Chelsea. Khi cặp đấu này được xướng tên, NHM làng túc cầu ngay lập tức liên tưởng đến trận chung kết Champions League 2012. Thời điểm đó, The Blues đã kiên cường quật ngã Bayern ngay tại Allianz Arena sau 120 phút thi đấu và loạt đấu súng cân não.

Trước mắt, nếu Bayern muốn lên ngôi tại sân chơi châu lục, họ cần phải vượt mặt Chelsea đầu tiên. Sau đó, soi kèo nhà ĐKVĐ Bundesliga sẽ vượt qua nhiều chướng ngại khó khăn khác như Real Madrid, Barcelona hay Manchester City và Liverpool. Vì thế, hành trình vô địch của Bayern sẽ rất khó khăn nhưng Philippe Coutinho vẫn tỏ ra vô cùng lạc quan. Anh phát biểu trên Abendzeitung:

"Khi vào đến vòng knock out thì chẳng có ứng cử viên vô địch nào cả bởi trình độ của mọi đội bóng đều ngang nhau. Tất nhiên, Bayern sẽ chiến đấu hết mình để tiến đến vòng tiếp theo và vô địch luôn Champions League. Tôi nghĩ chúng tôi có một đội hình chất lượng để thực hiện hóa mục tiêu đó."

Không có nhận xét nào