Thương vụ Bruno Fernandes sinh biến, chờ Man Utd trả lời

Share:

Sporting CP và Manchester United đang tiến vào giai đoạn cuối cùng trên bàn đàm phán.

Bài toán sáng tạo đã được HLV Ole Gunnar Solskjaer ưu tiên giải quyết trong kỳ chuyển nhượng này. Hiện tại, Manchester United đang làm mọi cách để có thể chiêu mộ Bruno Fernandes, người đã lọt vào tầm ngắm của đội bóng kể từ mùa Hè năm ngoái.

Đáng chú ý, Fernandes được cho là rất muốn khoác áo Quỷ đỏ ngay trong tháng Một này, nhưng quyết định cuối cùng vẫn còn nằm ở Sporting CP. Đội chủ sân Old Trafford không muốn bỏ ra con số 70 triệu bảng như định giá, thay vào đó, họ đưa ra lời đề nghị trao đổi cầu thủ kèm theo một khoản tiền nhất định.

Mới đây, tờ Mirror đã tiết lộ 3 cái tên mà Quỷ đỏ lựa chọn để làm vật tế thần bao gồm Joel Pereira, Angel Gomes và Marcos Rojo. Đáng chú ý, Sporting CP đang cân nhắc đến Rojo, nhưng đồng thời họ cũng đưa ra một yêu sách dành cho Man United.

Ấn phẩm Ojogo của Bồ Đào Nha khẳng định, đội bóng này chỉ đồng ý đưa Rojo vào một phần của thỏa thuận, nếu Quỷ đỏ đồng ý chi trả một phần tiền lương cho trung vệ người Argentina.

Hiện tại, hai bên vẫn đang đàm phán và có vẻ như Man United vẫn chưa đưa ra câu trả lời. Về phần Rojo, việc rời khỏi Old Trafford sẽ mang đến lợi ích cho cả bản thân cầu thủ này lẫn câu lạc bộ.

Đăng bởi: soi kèo

Không có nhận xét nào