Thiếu cả Kane lẫn Son, Mourinho nên dùng ai ở vị trí tiền đạo

Share:

Chuyên gia Jamie Redknapp lên tiếng cho rằng Người đặc biệt nên trao cơ hội ở trận đấu với Chelsea cho một tài năng trẻ.

Chỉ ít giờ nữa, Chelsea và Tottenham sẽ bước vào cuộc đối đầu tâm điểm vòng 27 Premier League. Trận này, Gà trống là những người gặp nhiều bất lợi hơn khi không chỉ phải thi đấu trên sân khách, họ còn phải chịu tổn thất lực lượng với việc sẽ thiếu vắng cả Son Heung-min lẫn Harry Kane.

Rõ ràng, việc mất đi sự phục vụ từ hai ngôi sao nói trên đang khiến hàng công của Lilywhites bị đặt dấu hỏi rất lớn ở trận này. Và theo chuyên gia Jamie Redknapp, soi keo bong da đáp án cho nan đề mang tên tiền đạo của Mourinho có thể được giải bởi Troy Parrott:

"Mourinho nói rằng Parrott vẫn chưa sẵn sàng, nhưng nguồn tin cho tôi tại Tottenham Hotspur cho biết đó là bản hợp đồng chất lượng. Cậu ấy có mọi phẩm chất cần thiết để trở thành một ngôi sao hàng đầu."

"Cậu ấy có sức mạnh, tốc độ, và không phải mẫu người ngại thử thách."

"Parrott đã tập luyện cùng với đội một và đang học hỏi được nhiều điều từ người đàn anh xuất chúng Harry Kane cũng như đã được triệu tập lên ĐT Ireland."

"Tôi có niềm tin cậu ấy đủ khả năng giúp đỡ cho Mourinho và tôi hi vọng cậu ấy sẽ có cơ hội để chứng minh điều đó, dù chỉ là vào sân từ băng ghế dự bị."

Đăng bởi: nha cai letou

Không có nhận xét nào