Tiền vệ U18 ký hợp đồng chuyên nghiệp với Liverpool

Share:

CLB Liverpool vừa đưa ra thông báo chính thức về hợp đồng chuyên nghiệp của một cầu thủ thuộc lứa U18.

Trang chủ của CLB Liverpool vừa xác nhận: tiền vệ trẻ Thomas Hill đã ký hợp đồng chuyên nghiệp với đội chủ sân Anfield. Với bản hợp đồng này, Thomas Hill đã trở thành sao trẻ tiếp theo cam kết tương lai với Lữ đoàn Đỏ, thủ thuật soi kèo ngay sau trung vệ 18 tuổi Morgan Boyes – tuyển thủ U19 Xứ Wales.

Hồi tháng 8 năm ngoái, cầu thủ 17 tuổi Thomas Hill đã ra mắt đội U18 Liverpool, ghi được 8 bàn thắng tính đến thời điểm này. Anh đã chơi 10 trận cho đội U18 Liverpool, ngoài ra còn có 5 lần ra sân cho đội U23 của HLV Neil Critchley. Đáng chú ý nhất, trận ra mắt đội một của cầu thủ người Anh đã đến vào tháng 12 năm ngoái, khi anh chơi đủ 90 phút trong trận đấu với Aston Villa tại tứ kết Carabao Cup.

Thường được sử dụng ở phía bên phải của hàng tiền vệ, Thomas Hill đôi khi cũng chơi như một hậu vệ phải. Anh đã được đào tạo ở Liverpool từ lứa U6. Trong thông báo chính thức, thời hạn của thỏa thuận không được tiết lộ.

Trong thời gian gần đây, không chỉ Thomas Hill, rất nhiều tài năng trẻ khác của Liverpool đã được tạo cơ hội bước ra ánh sáng. Một trong những cá nhân đáng chú ý nhất là tiền vệ Pedro Chirivella, cầu thủ từng bị liệt vào danh sách “thanh lý” nhưng giờ đây lại có cơ hội thi đấu cho đội một.

Xem thêm: nhà cái letou

Không có nhận xét nào