UEFA chẳng mong gì hơn ngoài Man City bị đánh bại

Share:

Một ý kiến rất đáng tham khảo vừa được nêu lên về sự hiện diện của Manchester City tại UEFA Champions League.

Án phạt dành cho Manchester City do vi phạm Luật Công bằng tài chính từ UEFA đã trở thành chủ đề tâm điểm của bóng đá thế giới những ngày qua. Cựu trung vệ của Liverpool, Jamie Carragher là người mới nhất góp tiếng nói của mình với một luận điểm khá khác biệt, khi anh tin rằng UEFA cũng nên trục xuất Manchester City khỏi Champions League năm nay.

"Tôi không thể tin rằng họ [Man City] hiện vẫn đang thi đấu", Carragher nói trên chương trình Monday Night Football. "Và không phải tôi đang nói điều này đứng trên quan điểm của Liverpool - 'Tôi muốn City bị loại'.”

"Sẽ thế nào nếu City sẽ giành chức vô địch mùa này? Họ đang có cơ hội lớn, vì họ là một trong những đội hay nhất ở châu Âu.”

"Đó sẽ là một sự nhạo báng cho giải đấu. UEFA chắc chắn chẳng mong gì hơn ngoài việc soi kèo  bóng đá Man City bị Real Madrid đánh bại – chắc chắn là thế.”

"Bạn có thể tưởng tượng được việc một người từ UEFA phải trao cúp, ở Istanbul, cho một cầu thủ Man City không? Câu hỏi đầu tiên Pep Guardiola sẽ nhận được sau trận đấu là 'Đây có phải là một chiến thắng giả dối hay không?'.”

"Tôi nghĩ với UEFA, họ nên loại Man City ra khỏi giải đấu ngay bây giờ, hoặc họ nên để quyết định này đến cuối mùa giải."

Luận điểm của Jamie Carragher rất đáng tham khảo, bởi nếu Man City vô địch UEFA Champions League năm nay, Liên đoàn bóng đá châu Âu chắc chắn sẽ bối rối do họ đã đưa luật cho phép các nhà vô địch Europa League và Champions League được dự cúp châu Âu năm tiếp theo. Giống như Carragher, HLV Arsene Wenger cũng có những phát biểu cứng rắn về trường hợp của Man City.

Đăng bởi: letou

Không có nhận xét nào