Tottenham và Chelsea đại chiến vì thủ môn 36 tuổi

Share:

Chelsea muốn ký hợp đồng với Ben Foster theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2020, Tottenham cũng đã đưa thủ môn 36 tuổi vào tầm ngắm.

Vị trí thủ môn đang là vấn đề lớn của Chelsea. Thủ thành đắt giá nhất thế giới Kepa đã không còn được HLV Lampard trọng dụng, trong khi đó Willy Caballero năm nay sẽ bước sang tuổi 39, anh cũng không cho thấy sự ổn định cần thiết.

HLV Lampard đang muốn đưa về thêm một thủ môn mới ở Hè 2020, Chelsea sẵn sàng đẩy đi Willy Caballero hoặc Kepa để dọn đường đón một thủ thành mới soi kèo bóng đá trực tuyến. Tottenham cũng đang muốn tìm kiếm thêm một thủ môn, Mourinho cũng đã đưa một vài mục tiêu vào tầm ngắm.

Chelsea muốn ký hợp đồng với Ben Foster theo dạng chuyển nhượng tự do ở Hè 2020, Tottenham cũng đã đánh tiếng muốn ký hợp đồng với cầu thủ 36 tuổi.

Theo Watford Observer, hợp đồng giữa cầu thủ sinh năm 1983 với Watford sẽ đáo hạn vào Hè năm nay, mặc dù được đề nghị ký hợp đồng mới nhưng anh đã từ chối. Ben Foster sẵn sàng ký hợp đồng với một CLB mới thay vì tiếp tục gắn bó với Watford.

Nếu được hứa hẹn trao cơ hội ra sân thường xuyên, dự đoán tỷ số chính xác khả năng Tottenham hoặc Chelsea có được điều mình cần là hoàn toàn có thể. Mùa giải năm nay cầu thủ 36 tuổi vẫn chơi tốt trong màu áo đội chủ sân Vicarage Road, anh có rất nhiều những pha cản phá ấn tượng.

Mặc dù không còn trẻ nhưng Ben Foster vẫn duy trì sự ổn định rất lớn, anh được cho là bản hợp đồng chất lượng với Tottenham hoặc Chelsea. Ngôi sao của Watford sẽ ưu tiên cập bến CLB nào mà cơ hội ra sân của anh nhiều hơn.

Đăng bởi: nha cai letou

Không có nhận xét nào