Man Utd đặt Sancho vào " trong tầm ngắm"

Share:

Cựu danh thủ Rio Ferdinand chỉ ra cái tên biến Manchester United trở thành thế lực đáng sợ ở Premier League.

Không nghi ngờ gì nữa, Jadon Sancho hiện là một trong những cầu thủ được săn đón hàng đầu châu Âu. Sau 23 trận ở Bundesliga mùa này, chân sút trẻ người Anh ghi tới 14 bàn thắng và đóng góp 16 pha kiến tạo.

Nhiều nguồn tin tiết lộ, không ít đội bóng lớn ở Premier League đã đánh tiếng muốn có sự phục vụ của Sancho, có thể kể đến như

 Sancho sẽ tăng cường hỏa lực cho Quỷ đỏ.

Man United, Chelsea hay Liverpool. Đặc biệt, Man United tỏ ra khao khát chiêu mộ Sancho nhất.Trước đó, Hans-Joachim Watzke - Giám đốc điều hành Dortmund chia sẻ trên tờ Bild: "Ngay cả trước khi dịch Covid-19 bùng phát, chúng tôi muốn Sancho ở lại với đội bóng. Thế nhưng, sau tất cả, bạn phải tôn trọng những gì mà cầu thủ muốn."

Được biết, Man United đang dẫn đầu cuộc đua tỉ lệ soi kèo  giành chữ ký của Sancho. Cụ thể, Quỷ đỏ thành Manchester không ngần ngại đáp ứng mức phí chuyển nhượng 130 triệu euro như yêu cầu của đội bóng nước Đức.

Và theo Rio Ferdinand, mọi thứ sẽ kết thúc với các đối thủ một khi Man United chiêu mộ thành công Sancho. Cụ thể, Ferdinand chia sẻ trên The Beautiful Game Podcast: "Man United về mặt tài chính đang ở vị thế rất mạnh mẽ, bởi cách mà câu lạc bộ xây dựng.

Là tôi, tôi chắc chắn sẽ mua Sancho. Bạn có thể tưởng tượng Sancho có mặt trong đội hình, cậu ấy vượt qua 2 hay 3 cầu thủ, và sau đó Rashford một đối một không? Ôi Chúa ơi. Trò chơi coi như chấm dứt."

Không có nhận xét nào