MU dùng chiêu thí Sanchez giành Sancho

Share:

Man United có thể sử dụng Alexis Sanchez như một trong thương vụ chiêu mộ cầu thủ chạy cánh Jadon Sancho từ Dortmund.

Hiện tại, Sancho đang là mục tiêu chuyển nhượng hàng đầu của M.U hè này. Ở mùa 2019/20, cựu sao mai của Man City đã ghi được 17 bàn cùng 20 đường kiến tạo cho Dortmund trên mọi đấu trường, một con số ấn tượng.
Theo tờ Mundo Deportivo, Man United đang tìm cách giảm chi phí đầu vào cho Sancho bằng cách gán thêm một cầu thủ gửi sang Dortmund. Cụ thể, tỷ lệ kèo Quỷ đỏ tính phương án cho Sanchez sang Đức cộng tiền mặt để đổi lấy Sancho.

Dù vậy, tờ báo Tây Ban Nha này đặt dấu hỏi về khả năng chi trả tiền lương cho Sanchez của Dortmund. Tuy nhiên, nếu thương vụ này diễn ra, dự đoán tỷ lệ kèo M.U nhiều khả năng sẽ tiếp tục phải hỗ trợ trả lương cho tuyển thủ Chile.

Về phía Dortmund, việc chấp nhận Sanchez dường như không phù hợp với chính sách mua cầu thủ trẻ, nuôi dưỡng rồi bán họ với giá hời. Thế nhưng, soi kèo hôm nay thời gian gần đây, các tân binh như Paco Alcacer hay Mats Hummels đều không còn trẻ, song đã cập bến Dortmund.

Lúc này, Sanchez đang khoác áo Inter theo dạng mượn. Mùa 2019/20, chân sút 31 đã ra sân 15 trận cho Nerrazurri trên mọi đấu trường, ghi 1 bàn cùng 3 đường kiến tạo. Do không đáp ứng được yêu cầu, Sanchez sẽ bị trả lại M.U vào hè 2020.

Hiện tại, Sanchez còn 2 năm hợp đồng với M.U.

Không có nhận xét nào