Neuer ký hợp đồng mới, Bayern chốt tương lai của Nubel

Share:

Sau khi Manuel Neuer ký hợp đồng mới, Bayern Munich đã đưa ra phán quyết về tương lai của Alexander Nubel.

Trong thời điểm đại dịch bùng phát, mọi hoạt động chuyên môn không thể diễn ra. Chính vì thế nên Bayern Munich đã nhân cơ hội này để giải quyết các vấn đề ty le keo trên bàn đàm phán. Sau khi Die Roten giữ chân Thomas Muller và Alphonso Davies thành công, gã khổng lồ xứ Bavaria tiếp tục có “chiến thắng” khác trên bàn đàm phán. Mới đây, Manuel Neuer vừa ký giao kèo mới, gắn bó với sân Allianz Arena thêm 2 năm. Điều này gần như là sự bảo đảm cho vị trí số 1 trong khung gỗ của Neuer.

 Nubel sẽ gặp nhiều khó khăn khi Neuer gia hạn hợp đồng.

Ngay lập tức, tình hình của Alexander Nubel trong mùa giải tới ở Bayern trở thành dấu hỏi. Nubel đồng ý đến Bayern với tham vọng 
 nhan dinh bong da trở thành người gác đền chính tại câu lạc bộ. Song, động thái mới nhất của Neuer và Bayern có thể ảnh hưởng đến Nubel.Nhiều lời đồn đoán ngôi sao sinh năm 1996 có thể ra đi để tìm kiếm suất bắt chính. Dẫu vậy, bất chấp điều đó, nguồn tin từ BILD đã xác nhận thông tin liên quan đến tương lai của Nubel.


Được biết, “Hùm xám” không có ý định cho mượn tân binh của mình. Họ vẫn muốn 
lich thi dau thủ thành người Đức ở lại đội bóng để học hỏi Neuer. Chỉ đến khi Nubel thực sự ngỏ lời muốn ra đi, ban lãnh đạo Bayern mới cân nhắc quyết định cho mượn.

    Không có nhận xét nào