Ngực bạn gái Ronaldo ngày càng nảy nở, không thể rời mắt

Share:

Thân hình của Georgina Rodriguez ngày càng nóng bỏng, phổng phao khiến cánh mày râu không thể rời mắt.

Trong bối cảnh nhiều quốc gia ở châu Âu chưa thể ngăn chặn được dịch bệnh Covid-19, đặc biệt là tại Italia, Cristiano Ronaldo đã cùng gia đình tiếp tục tự cách ly xã hội tại quê nhà Bồ Đào Nha. Trong thời gian này, Ronaldo vẫn luyện tập để duy trì thể lực.

Hiện tại, tình hình đã dần ổn định hơn. Cách đây hơn một tuần, Cristiano Ronaldo và gia đình đã trở lại Italia. Tất nhiên, tháp tùng Ronaldo không thể thiếu cô bạn gái Georgina Rodriguez. Lúc này, bạn gái của Ronaldo đang trong thời gian cách ly 14 ngày theo quy định.

Đáng chú ý, cô bạn gái xinh đẹp Georgina Rodriguez cũng rất biết cách để thu hút giới mộ điệu. Không những thường xuyên đăng tải những hình ảnh nóng bỏng của bản thân, Georgina Rodriguez còn đốn gục fan hâm mộ với hình ảnh mới nhất.

 Vòng một phổng phao của bạn gái Ronaldo.

Vừa qua, Georgina Rodriguez đã tung lên tài khoản Instagram có 18,1 triệu người theo dõi bức ảnh đang ngồi trong phòng gym. Như thường lệ, Georgina Rodriguez đã khoe vòng một hững hờ vô cùng quyến rũ của mình.

Không ít người nhận xét rằng, vòng một và vòng ba của Georgina Rodriguez đã nảy nở hơn rất nhiều sau thời gian cách ly xã hội. Điều này không quá khó hiểu khi suốt thời gian qua, bạn gái của Ronaldo chỉ ăn và chăm chỉ lao vào phòng tập.

Georgina Rodriguez sở hữu một hình thể cực kỳ nóng bỏng không khác gì siêu mẫu, chính vì thế, không quá ngạc nhiên khi Ronaldo mê mẩn cô nàng như điếu đổ. Ronaldo từng thừa nhận rằng, làm chuyện chăn gối với cô nàng sướng hơn ghi bàn.

Không có nhận xét nào