Công Phượng diện áo dài trong ngày dạm hỏi bạn gái Thạc sỹ

Share:

Công Phượng vô cùng nho nhã trong ngày tổ chức lễ dạm hỏi bạn gái Tô Ngọc Viên Minh tại TP.HCM.

Công Phượng khoác lên mình chiếc áo dài truyền thống theo kiểu Nam bộ trong lễ dạm hỏi ngày 3/6. Mẫu áo dài mang sắc trắng tinh khôi, được thiết kế đơn giản nhưng tỷ lệ kèo nhà cái tinh tế với những chi tiết được thêu dọc ngực áo.

Những người bạn của Công Phượng bày tỏ sự ngạc nhiên tỷ lệ kèo khi chứng kiến một người đàn ông rất khác cùng với nụ cười rạng rỡ xuất hiện bên cạnh gia đình và cô dâu trong ngày dạm hỏi.Nghi lễ dạm hỏi, được tổ chức trong một khách sạn 5 sao tại TP.HCM trước sự chứng kiến của hai gia đình, của số ít đồng nghiệp của Công Phượng. Đặc biệt, lễ dạm hỏi này được giữ kín cách soi kèo với giới truyền thông, những hình ảnh về buổi lễ hầu như cũng không lọt ra ngoài trên mạng xã hội hay các phương tiện khác.

Như đã nói, Công Phượng đã tổ chức làm lễ dạm hỏi với cô bạn gái Tô Ngọc Viên Minh tại TP.HCM. Không chỉ có ngoại hình xinh đẹp, cô gái sinh năm 1995 này từng từng tốt nghiệp loại xuất sắc chương trình đào tạo thạc sĩ ngành Quản trị kinh doanh, Đại học RMIT. Hiện tại, Viên Minh đang làm việc cho công ty của gia đình ở TP.HCM.

Không có nhận xét nào