Công Phượng sẽ ở lại CLB TP Hồ Chí Minh

Share:

Bầu Đức chấp nhận để cầu thủ con cưng Công Phượng cống hiến cho đội bạn đến hết V.League 2020.

Như đã biết, TP.HCM mua lại hợp đồng của Công Phượng tại Sint-Truidense với số tiền 100.000 euro. Nhưng bản hợp đồng đó ứng với V.League chỉ là hết giai đoạn 1. Thế nên, muốn có được sự phục vụ của cầu thủ này trong chặng đường còn lại thì TP.HCM phải nhận được cái gật đầu của bầu Đức.

Đáng nói hơn, V.League bị hoãn hơn 2 tháng và chỉ trở lại vào cuối tuần này. Theo hợp đồng,TP.HCM sắp phải trả lại người cho HAGL. Tuy nhiên, tỷ lệ kèo ban lãnh đạo đội bóng đã tích cực liên hệ để gia hạn hợp đồng ít nhất đến hết mùa giải 2020.

Theo thông tin từ TP.HCM, trong ít ngày tới họ sẽ tiến hành gia hạn với Công Phượng. Mọi chế độ lương thưởng vẫn giữ nguyên so với hợp đồng cũ. Nhận định bóng đá Điều đó cũng đồng nghĩa với việc, bầu Đức đã đồng ý để cầu thủ con cưng thi đấu cho đội bóng khác.

Khi mua lại hợp đồng của Công Phượng từ Sint-Truidense, Du doan bong da TP.HCM đã phải trả một khoản tiền lớn. Hiện TP.HCM không tiết lộ số tiền sẽ phải trả cho HAGL để có thêm 6 tháng phục vụ của Công Phượng. Nếu phải trả một khoản "khủng" thì cũng là điều bình thường và nó sẽ góp phần giúp HAGL cải thiện nguồn kinh phí.

Không có nhận xét nào