Lãnh đạo liên đoàn bóng đá Việt Nam thăm học viện Juventus Việt Nam

Share:
Sáng 13/6, Thứ trưởng kiêm Chủ tịch VFF Lê Khách Hải cùng Phó chủ tịch thường trực VFF Trần Quốc Tuấn đã đến thăm và động viên các cầu thủ nhí của học viện bóng đá Juventus Việt Nam.
hoc-vien-juventus-viet-nam-khucamdia

Tham quan “đại bản doanh” của học viện Juventus Việt Nam đặt tại thành phố Bà Rịa, lãnh đạo VFF đã rất ấn tượng với cơ sở vật chất hiện đại đạt tiêu chuẩn quốc tế của nơi đây. Với đội ngũ chuyên gia soi kèo Tây Ban Nha nhiều kinh nghiệm đến từ Italia kết hợp cùng những HLV giỏi của Việt Nam, lãnh đạo VFF tin tưởng đây là hướng đi đúng đắn và chuyên nghiệp trong công tác đào tạo trẻ, từ đó tạo nền tảng vững chắc cho bóng đá nước nhà phát triển ổn định và bền vững.

Gặp gỡ các cầu thủ nhí đang học tập và rèn luyện tại học viện, Chủ tịch Lê Khánh Hải và Phó CT Trần Quốc Tuấn đã động viên các em nỗ lực rèn luyện trong môi trường đào tạo chuyên nghiệp, qua đó sẽ trở thành những cầu thủ giỏi về chuyên môn cùng văn hoá đạo đức tốt trong tương lai của bóng đá nước nhà.

Cần nhắc thêm, học viện bóng đá Juventus Việt Nam được thành lập từ tháng 6 năm 2018 và đã tuyển sinh khoá đầu tiên với 75 học viên ở độ tuổi U11 và U13. Hiện tỷ lệ kèo bóng đá các cầu thủ nhí của khoá này chuẩn bị tham gia thi đấu tại giải U13 và U15 QG để cọ xát tích luỹ kinh nghiệm.

Song song đó, học viện đang tuyển sinh khoá 2 dành cho lứa tuổi U11 tại 8 địa điểm: Đồng Tháp, Cần Thơ, Bà Rịa Vũng Tàu, TP.HCM, Thanh Hoá, Hà Tĩnh, Đà Nẵng và Buôn Ma Thuột. Bóng đá trực tiếp K+ Các em vượt qua vòng sơ loại sẽ tiếp tục tham gia vòng chung kết diễn ra từ ngày 5 đến 15/8 ngay tại học viện để chọn ra 40 em xuất sắc nhất để ký hợp đồng đào tạo.

Không có nhận xét nào