Đỗ Hùng Dũng chỉ ra lợi thế giúp Hà Nội đánh bại HAGL

Share:

Quả bóng Vàng Việt Nam 2019 cho rằng việc được thi đấu trên sân nhà, quen với thời tiết là một lợi thế giúp Hà Nội có thể đánh bại HAGL.

“Lợi thế của Hà Nội trong cuộc đối đầu sắp tới là yếu tố sân nhà. Việc quen mặt sân, thời tiết là một lợi thế, nhưng đó là lợi thế nhỏ với toàn đội, còn quan trọng vẫn là chuyên môn và tinh thần”, Hùng Dũng chia sẻ trong buổi họp báo trước trận đấu giữa Hà Nội và HAGL chiều ngày 5/6.
Do-hung-Dung-tu-tin-thanh-HAGL-khucamdia
Tiền vệ sinh năm 1993 cho biết anh cùng toàn đội đã nghiên cứu rất kỹ HAGL. Hùng Dũng cũng đánh giá cao Tuấn Anh và cho rằng đây là mắt xích quan trọng nhất trong cách chơi của đội bóng phố Núi.

“Gặp đối thủ nào, tôi cũng nghiên cứ kỹ không chỉ cầu thủ mà còn cả BHL. Như mọi người đều biết Tuấn Anh là cầu thủ quan trọng của HAGL. Tuấn Anh có vai trò quan trọng trong lối chơi của đội khách. Không chỉ tôi, các câu thủ Hà Nội sẽ kiểm soát trận đấu tốt nhất”, Hùng Dũng nói.

Trực tiếp bóng đá Trận đấu giữa Hà Nội và HAGL luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ NHM. Theo Hùng Dũng, đây được xem là nguồn động viên tinh thần lớn cho cầu thủ 2 đội. “Trong 2 năm trở lại đây, từ sau cơn sốt Thường Châu, các trận Hà Nội – HAGL nhận được sự quan tâm đông đảo người hâm mộ. Tôi rất vui vì trận đấu được khán giả, truyền thông quan tâm. Đó sẽ là động lực để chúng tôi thi đấu tốt. Cả hai đội sẽ cống hiến một trận đấu hấp dẫn”, tiền vệ 27 tuổi nhấn mạnh.

Trong khi đó, nhận định bóng đá hôm nay trợ lý Nguyễn Công Tuấn cho biết, Hà Nội đã chuẩn bị kỹ lưỡng cho cuộc tiếp đón HAGL vào chiều ngày 6/6. Đội bóng Thủ đô đang có trong tay lực lượng gần như mạnh nhất, ngoại trừ một số ca chấn thương nặng của Duy Mạnh, Đình Trọng.

“CLB Hà Nội có sự chuẩn bị rất nghiêm túc cho không chỉ trận đấu này mà mọi trận đấu. Chính vì vậy mà chúng tôi hướng đến trận đấu tới với một quyết tâm cao nhất”, trợ lý Nguyễn Công Tuấn khẳng định.

Không có nhận xét nào