Dù thăng trầm Hà Nội và TP HCM vẫn tranh ngôi vương của V-League

Share:

Đội bóng nào mà Hà Nội FC coi là đối trọng lớn nhất lúc này? Không phải là Sài Gòn FC, đó chính là TP.HCM. Đội bóng nào TP.HCM muốn thắng nhất lúc này? Cũng không phải là Sài Gòn! Hà Nội FC chính là hòn đá tảng ngăn đường TP.HCM đến với ngôi vương.

Hà Nội FC là ngoại lệ V-League khi kiếm tiền từ bóng đá
Có quá nhiều duyên nợ giữa hai đội bóng TP.HCM và Hà Nội. Từ sự đối đầu giữa hai tên tuổi mạnh nhất thời điểm này đến sự so bì về độ sáng giữa hai ngôi sao hàng đầu là Công Phượng và Quang Hải. Tổng hòa của những yếu tố đó mang đến một trận cầu nóng nhất giai đoạn 1. Thậm chí, nhận định bóng đá kết quả của trận đấu này sẽ tạo ra những bước ngoặt trong cuộc đua đến ngôi vô địch mùa giải này.

Khi sự so kè giữa hai đội bóng mạnh nhất được đẩy thành cao trào thì nền bóng đá được hưởng lợi nhiều nhất. Chúng ta cần những cuộc đấu của biểu tượng. Thậm chí, sự hấp dẫn của giải đấu được đảm bảo bởi việc có nhiều trận đấu như thế này. Những khán đài chật kín khán giả. Người hâm mộ tự hào khi sở hữu tấm vé đến sân và thực tế là họ đã phải bỏ nhiều tiền hơn, nhiều thời gian hơn để sở hữu chúng.

Bóng đá là những cuộc đua không khoan nhượng, minh bạch và sòng phẳng. Ở đó, mọi sự ưu việt hay hạn chế của từng đội bóng được thể hiện. Nhưng quan trọng hơn, chúng ta thấy sức sống và hướng đi của nền bóng đá. Sẽ không thể có sự đầu tư lâu dài từ các doanh nghiệp nếu bóng đá thiếu sức lan tỏa với cộng đồng. Các doanh nghiệp đến với bóng đá bởi họ tin, từ sân chơi nay giá trị thương hiệu sẽ được quảng bá. Và NHM nữa, họ đến sân để thưởng thức cái đẹp, thưởng thức một bầu không khí bùng nổ và sự so tài cao thấp của mỗi ngôi sao.

Có quá nhiều điều để nói về một trận cầu đinh của giải đấu. Từ cuộc đua vĩ mô đến giấc mơ đơn lẻ của từng cầu thủ cũng vô cùng thú vị. Ở đó, mỗi cầu thủ có cho mình một giấc mơ để khẳng định giá trị tài năng và kiếm tìm một con đường đi đến tương lai. Tương lai ở đây là tiền, soi kèo bóng đá là danh vọng ở đội tuyển và rất nhiều điều đẹp đẽ khác. Đừng vội suy nghĩ khi các cầu thủ trở nên thực tế trong từng trận đấu, từng hành động bởi xét cho cùng, cái đích lớn nhất mà mỗi cầu thủ, mỗi đội bóng phải hướng đến chính là vinh quang cho tập thể, ích lợi cho cá nhân. Cân bằng được quyền lợi và nghĩa vụ, xác định được con đường phải đi chính là động lực để mỗi cầu thủ, mỗi đội bóng hoàn thành mục tiêu của mình.

Đại diện cho các cầu thủ Hà Nội, Qủa bóng vàng Việt Nam 2019 Đỗ Hùng Dũng đã cùng lãnh đạo đội bóng Thủ đô nhận giải trong trương trình Giải thưởng Quốc Gia truyền thông & quan hệ công chúng.

Sở hữu dàn sao đang là trụ cột của ĐT Việt Nam, đội Hà Nội đã có nhiều chương trình hướng đến cộng động để lan tỏa thông điệp có ích cho xã hội. Trong năm 2019, Tập đoàn T&T cùng đội Hà Nội đã khởi xướng chương trình mang tên “Strong Vietnam”. Đây là chương trình thể hiện trách nhiệm với xã hội của những ngôi sao nổi tiếng trong màu áo U23 và đội tuyển quốc gia, hiện đang thi đấu tại CLB Hà Nội.

Năm đầu tiên diễn ra chương trình, “Strong Vietnam” đã đến được 5 trường THCS trên địa bàn Thủ đô gồm: Trường THCS Phù Đổng, trường THCS Vietnam - Algieria, trường THCS Nguyễn Trường Tộ, trường THCS Marie Cuire, trường THCS Nam Trung Yên.


Xuất phát từ thực tế xã hội đang thiếu những hoạt động lành mạnh, dự đoán kết quả tập đoàn T&T và CLB bóng đá Hà Nội muốn xây dựng một chương trình với mục đích truyền cảm hứng yêu thích và tập luyện thể thao, nuôi dưỡng ước mơ cùng niềm tin vào cuộc sống cho học sinh và thế hệ trẻ Việt Nam.

Để những thông điệp đó đến với giới trẻ một cách gần gũi nhất, BTC chương trình chọn ra những “đại sứ truyền cảm hứng” là các ngôi sao bóng đá Việt Nam như Văn Quyết, Quang Hải, Duy Mạnh, Đình Trọng, Đức Huy… những người mà các bạn trẻ mới chỉ theo dõi thường xuyên qua tivi, mạng xã hội.

Không có nhận xét nào