CLB SHB Đà Nẵng vẫn đang cách ly tại chỗ

Share:

 

 Sau vòng đấu thứ 11 đến nay, các thành viên của đội bóng SHB Đà Nẵng vẫn đang phải cách ly tại chỗ vì dịch Covid-19 và khả năng sẽ phải thử máu kiểm tra dịch bệnh trong tuần sau.

Sau chuyến làm khách trên sân Hàng Đẫy của chủ nhà Viettel ở vòng 11, thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã quay lại Đà Nẵng chuẩn bị cho keo ca cuoc nha cai vòng đấu 12 tiếp đội khách Hải Phòng. Tuy nhiên, giải đấu V.League phải hoãn lại vì ty le cuoc dịch Covid bùng phát ở Đà Nẵng nên thầy trò HLV Lê Huỳnh Đức đã “nội bất xuất, ngoại bất nhập” tại đây cho đến nay theo lệnh giãn cách xã hội của lãnh đạo thành phố này.

Được biết, sau vài ngày “xả trại” tại chỗ để bình ổn tinh thần cho các cầu thủ, đội bóng SHB Đà Nẵng đã quay lại nhan dinh keo bong da tập luyện từ ngày 6/8. Tuy nhiên, hầu hết các thành viên của đội đều tự cách ly tại đại bản doanh của đội, đồng thời hạn chế tiếp xúc với mọi người, dẫu đó là những thành viên có gia đình tại Đà Nẵng, do tình hình dịch bệnh đang rất phức tạp tại thành phố này.

Được biết, khả năng trong tuần sau tất cả thành viên của đội bóng sẽ được thử máu để kiểm tra dịch bệnh, qua đó có thêm những biện pháp đảm bảo an toàn cho các thành viên của SHB Đà Nẵng, nhằm từng bước chuẩn bị cho giải đấu có thể quay lại trong thời gian tới.

Không có nhận xét nào