Công Phượng, Văn Hậu, Quang Hải tăng giá hơn 1 tỷ đồng

Share:
Transfermarkt tăng đồng loạt 50.000 euro (hơn 1 tỷ đồng) về giá trị của 3 cầu thủ Công Phượng, Quang Hải và Văn Hậu.

Theo cập nhật mới nhất từ Transfermarkt, hai tuyển thủ đội tuyển Việt Nam là Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Công Phượng đều được tăng giá trị. Cụ thể với trường hợp hậu vệ Đoàn Văn Hậu, sau khi rời Heerenveen để trở về Hà Nội, anh được Transfermarkt định giá lên 200.000 euro, tức là cao hơn 50.000 euro so với giá trị hồi tháng trước.

Ngoài Văn Hậu, nhiều cầu thủ Việt Nam cũng tăng giá đợt này. Đáng kể có tiền vệ Nguyễn Quang Hải tăng từ 250.000 euro lên 300.000 euro, qua đó gia nhập nhóm các cầu nhan dinh keo bong da thủ nội đắt giá nhất V.League bên cạnh Nguyễn Văn Quyết, Nguyễn Tiến Linh, Quế Ngọc Hải. Một tuyển thủ Việt Nam khác cũng được tăng giá là Nguyễn Công Phượng, chân sút đang chơi cho TP.HCM được tăng giá từ 200.000 euro lên 250.000 euro.

Trong vòng 4 tháng trở lại đây, Transfermarkt đã có tới 3 lần cập nhật giá trị cầu thủ ở V.League. Điều đó cũng phần nào cho thấy sự quan tâm của website thống kê ti le chap chuyển nhượng quốc tế đối với thị trường cầu thủ Việt Nam.

Tuy nhiên, giá trị cầu thủ Việt Nam về mặt bằng chung vẫn còn ở một khoảng cách lớn đối với những ngôi sao Thái Lan. Cụ thể, Chanathip Songkrasin - ngôi sao số 1 của đội tuyển Thái Lan đang có mức giá trên Transfermarkt là 1,9 triệu euro. Trong khi những cầu thủ đắt nhất của Việt Nam là Quang Hải, Văn Quyết, Tiến Linh, Ngọc Hải chỉ có giá 300.000 euro - tức là kém tới 6 lần so với “Messi Thái”.

Không có nhận xét nào