tạm hoãn bóng đá nữ và nhiều giải khác

Share:

Để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên trong khi dịch bệnh do Covid-19 đang nghiêm trọng, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định hoãn giải nữ VĐQG 2020 cũng như nhiều giải đấu khác diễn ra trong tháng 8.

Tình hình dịch bệnh đang diễn biến khó lường nên để đảm bảo an toàn sức khỏe cho các thành viên tham gia các giải đấu, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định hoãn tất cả các giải đấu trong tháng 8 này.
Việt Nam vô địch bóng đá nữ SEA Games: Tự hào quá những người hùng!
Đáng chú ý là trong tháng 8, nhiều VCK sẽ diễn ra như VCK U17 Quốc gia, VCK U15 Quốc gia… Đặc biệt, giải nữ VĐQG – cúp Thái Sơn Bắc 2020 cũng sẽ khởi tranh nhưng LĐBĐ Việt Nam đã quyết định lùi lại một thời gian.

Căn cứ tình hình thực tế LĐBĐVN sẽ điều chỉnh kế hoạch tổ chức thi đấu và ty le keo bong da thông báo tới các đơn vị, đội bóng liên quan trong thời gian sớm nhất.

Những giải đấu bị hoãn trong tháng 8 

 Lượt về giải Bóng đá hạng Nhì quốc gia – On Sports 2020

Lượt về vòng loại và vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U15 quốc gia 2020

 Vòng chung kết giải Bóng đá Vô địch U17 quốc gia 2020

Giải Bóng đá nữ Vô địch U16 quốc gia 2020

Giải Bóng đá nữ Vô địch quốc gia – Cúp Thái Sơn Bắc 2020

 Giải Bóng đá Bãi biển Vô địch quốc gia 2020

 Vòng chung kết giải Bóng đá Thiếu niên và Nhi đồng toàn quốc 2020

Trước tình hình dịch bệnh do Covid-19 đang diễn ra, LĐBĐ Việt Nam đã quyết định hoãn đại hội thường niên năm 2020 khóa VIII.

Được sự đồng ý của các cơ quan có thẩm quyền, ty le bong da Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam năm 2020 khóa VIII, nhiệm kỳ 2018-2020 dự kiến được tổ chức ngày 08/8 tới tại Hà Nội.

Do chỉ còn một thời gian ngắn nữa là Đại hội thường niên diễn ra nên đến thời điểm này, mọi công tác chuẩn bị cho việc tổ chức đã hoàn tất, kể cả việc đảm bảo các yêu cầu phòng chống dịch của ngành y tế.

Nhưng căn cứ tình hình hiện tại, ngày 4/8, Ban Chấp hành LĐBĐ Việt Nam đã thống nhất ý kiến hoãn thời gian tổ chức Đại hội thường niên LĐBĐ Việt Nam năm 2020.

Theo đó, LĐBĐ Việt Nam sẽ tổ chức Đại hội ở thời điểm khác phù hợp để các tổ chức thành viên có thể tham dự đầy đủ và ty le dat cuoc đảm bảo thành công cho Đại hội. LĐBĐ Việt Nam sẽ thông báo sự điều chỉnh này đến FIFA, AFC và AFF.

Không có nhận xét nào