Hải Qué bị Viettel nhắc nhở vì vi phạm bản quyền

Share:

CLB Viettel chính thức lên tiếng sau sự cố trung vệ Quế Ngọc Hải vi phạm bản quyền của ĐT Việt Nam và mặc trang phục có hình cờ Tổ quốc không đúng chuẩn mực.

Viettel lên tiếng sau sự cố của Quế Ngọc Hải

Sau khi Quế Ngọc Hải chính thức lên tiếng xin lỗi NHM, VFF về những vi phạm bản quyền hình ảnh trong clip quảng cáo games, ảnh hưởng trực tiếp đến ĐTQG vào chiều ngày 4/9, CLB Viettel cũng đã đưa ra quan điểm của mình về vụ việc này.

Trên trang fanpage chính thức của Viettel có dòng thông báo với tiêu đề: “Thượng tôn pháp luật là làm đúng pháp luật trong mọi việc”.

“Vừa qua, trên trang facebook cá nhân của Quế Ngọc Hải có đăng tải hình ảnh Hải mặc trang phục có hình cờ Tổ quốc không đúng chuẩn mực. du doan tran dau Bên cạnh đó còn sử dụng những hình ảnh của đội tuyển quốc gia Việt Nam mà chưa có sự đồng ý của cơ quan có thẩm quyền.

Ngay sau khi nắm bắt thông tin, lãnh đạo CLB đã làm việc với anh để làm rõ sự việc. Đồng thời một lần nữa nhắc nhở để Ngọc Hải nhận thức rõ hơn về trách nhiệm cá nhân, các vấn đề pháp lý và các quy định nội bộ có liên quan của Tập đoàn Viettel.

Đặc biệt, lãnh đạo CLB đã nhấn mạnh chuẩn mực hàng đầu của mỗi người đang công tác, làm việc tại Tập đoàn là “Thượng tôn pháp luật” - được hiểu là phải làm đúng pháp luật trong mọi không gian, thời gian và từng việc làm.

Hôm nay, cũng trên trang cá nhân, Quế Ngọc Hải đã có thư gửi lời xin lỗi đến tất cả các bên có liên quan. Chắc hẳn rằng Hải cũng như các chàng trai của chúng ta qua sự việc đã học được nhiều điều để ngày càng hoàn thiện bản thân trên cả 2 tư cách cầu thủ và một công dân”, soi keo nha cai thông báo của CLB Viettel viết.

Sau khi sự việc xảy ra, Quế Ngọc Hải đã có buổi làm việc với lãnh đạo CLB Viettel và VFF để rút kinh nghiệm sự cố về dữ liệu hình ảnh và trang phục chưa chuẩn mực. 

Không có nhận xét nào