MU đang quan tâm tới Neymar trong mùa Hè 2021

Share:

MU và Neymar bắt đầu có những cuộc tiếp xúc, thảo luận về thương vụ chuyển nhượng lịch sử trong mùa Hè 2021.

Real Madrid cùng Liverpool tranh Kylian Mbappe, và MU lên kế hoạch chiêu mộ Neymar khi kết thúc mùa giải 2020-21.

Những nguồn tin khucamdia thân với gia đình Neymar cho biết, khả năng thương vụ này thành công là rất cao.Neymar từng mơ mộng vinh quang, danh tiếng và tiền bạc khi đến PSG, nhưng mọi chuyện không được như anh mong đợi.

Vì thế, ngôi sao người Brazil muốn rời Paris. GĐTT Leonardo từng xác nhận sẽ không giữ cựu cầu thủ Barca nếu anh thực sự đề xuất chuyển nhượng.


Trong thời gian vừa qua, Neymar nhiều lần muốn trở lại Barca. Tuy nhiên, anh không còn kiên nhẫn với đội bóng xứ Catalunya.

Từ Tây Ban Nha, Diario Gol đưa tin, Neymar xem xét ty le keo khả năng gia nhập MU, nơi anh được hứa hẹn rất nhiều điều hấp dẫn.

MU cũng cần Neymar để trỗi dậy, sau khi liên tục phải sống dưới cái bóng Man City và kình địch Liverpool.

Phó Chủ tịch Ed Woodward xem Neymar là cú hích lớn về giá trị thương mại, với tham vọng giúp MU vượt Real Madrid và Barca để trở lại vị trí số 1 thế giới về thương hiệu.

Theo Forbes, Quỷ đỏ hiện xếp thứ 3 về giá trị thương hiệu. Trước đó, trong kỷ nguyên Sir Alex Ferguson, họ đứng trên tất cả.

Một điều quan trọng nữa, nếu có Neymar, MU trở thành điểm đến mới có sức hút đối với nhiều ngôi sao lớn khác.

Premier League là thương hiệu toàn cầu, nên Neymar càng quan tâm việc gia nhập MU để phát triển thêm hình ảnh bản thân, quyết vượt Lionel Messi và Cristiano Ronaldo. 

Không có nhận xét nào