MU làm điều không ngờ với "ông kễnh" Lingard

Share:

Tuy thất sủng quãng thời gian gần đây nhưng Lingard vẫn sẽ được MU kéo dài thời hạn hợp đồng thêm 12 tháng.

Giao kèo hiện tại giữa Lingard và MU sẽ hết hạn vào tháng 6/2021. Điều đó đồng nghĩa anh được phép đàm phán ty le cuoc với những CLB ngoài nước Anh kể từ tháng tới.

Trưởng thành từ lò đào tạo trẻ của MU, đến nay, Lingard đã chơi hơn 200 trận đấu trong màu áo Red Devils. Tuy nhiên, phong độ của chàng tiền vệ người Anh xuống dốc không phanh kể từ sau World Cup 2018.


Tuy nhiên, nguồn tin từ Sportsmail cho hay, lãnh đạo Quỷ đỏ sẽ kích hoạt điều khoản soi keo nha cai tự động gia hạn thêm 12 tháng với Jesse Lingard.

Mùa này, Lingard mới chỉ đá 2 trận tại cúp liên đoàn, với tổng cộng 99 phút ra sân trước Brighton và Luton Town.

Mới đây, Jesse Lingard có tên trong danh sách sự bị ở cuộc đấu Everton nhưng không được sử dụng. Trước chuyến làm khách trên, Solskjaer cũng tiết lộ về tình hình của Lingard.

"Jesse vẫn tập luyện chăm chỉ và chờ đợi cơ hội. Cậu ấy khá đen đủi khi vắng mặt một khoảng thời gian do phải cách ly vì tiếp xúc với người nhiễm Covid-19."

Sau khi kích hoạt điều khoản tự động gia hạn, MU có thể cho mượn Lingard ở kỳ chuyển nhượng mùa đông. Hiện Sheffield Utd rất muốn có sự phục vụ của cầu thủ 28 tuổi này.

Không có nhận xét nào