KLopp:Đó là chúng tôi, Liverpool!

Share:

Chiến lược gia người Đức vô cùng phấn khởi khi Liverpool trở lại là chính mình, đè bẹp Tottenham của Mourinho 3-1, vòng 20 Premier League.

Đến làm khách Tottenham, Liverpool có chuỗi tỷ lệ cược 5 trận không thắng ở Ngoại hạng Anh và chỉ có 1 lần hưởng niềm vui trong 7 trận gần nhất.

Klopp đã kêu gọi tinh thần chiến đấu của Quỷ đỏ vùng Merseyside, hãy chứng tỏ họ là ai - các nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh, một đội bóng có thể đánh bại đội giỏi nhất!

Quả nhiên, Liverpool đã cho thấy bản lĩnh Soi keo của nhà vô địch, kết thúc chuỗi trận 'tịt ngòi' khi đè bẹp Tottenham của Mourinho đến 3-1, lên hạng 4 và chỉ còn kém Man City dẫn đầu 4 điểm.


Tan trận, Jurgen Klopp hân hoan bày tỏ, ông đã nhìn thấy một Liverpool 'đích thực' trên sân của Tottenham:

"Những gì tôi thấy hôm nay là, không phải về hình dáng hay phong độ, mà là chúng tôi là ai và đó là chúng tôi - Liverpool. Hôm nay, đặc biệt là hiệp 2, đó là chúng tôi. Đó là một chiến chiến lớn và bóng đá hiển nhiên là trên hết. 

Tôi không rõ những con số nhưng ngoài ít phút trong hiệp 1, tôi không nhớ họ đã có rất nhiều bóng.Họ luôn phản công nhanh và chúng tôi đã phòng ngự tốt. Đó là màn trình diễn tốt của Liverpool, một trò chơi tuyệt vời, siêu dữ dội và tôi đã thấy rất nhiều điều tôi muốn xem.

Liverpool đã ghi bàn vào đúng thời điểm, ghi những bàn thắng tuyệt vời, đúng người. Cách chúng tôi thi đấu, chúng tôi đối phó với họ thật tốt".

Klopp cung cấp thêm rằng, Matip đã bị chấn thương mắt cá và 'có vẻ là nghiêm trọng'. Đây sẽ là một cú đánh lớn khác cho Liverpool khi Fabinho phải ngồi ngoài và Van Dijk lẫn Joe Gomez khó có thể trở lại ở giải năm nay.

Không có nhận xét nào