Barca nợ lương Messi trong năm 2020

Share:

 Một Barca vĩ đại đang trong cơn nợ nần, chỉ có thể trả một phần lương khủng của Messi trong 2020, khi vẫn còn nợ 63,5 triệu euro.

Cuộc khủng hoảng tài chính của Barca tồi tệ hơn cả những con số được Kèo nhà cái đưa ra , khi CLB không thể trả toàn bộ lương cho cầu thủ đội 1.

Barca hiện đang có khoản nợ 1,173 tỷ euro, trong đó 730 triệu euro là nợ ngắn hạn, với một phần lớn phải trả trước tháng 6.

Cadena COPE loan báo, đội chủ sân Nou Camp hiện vẫn đang nợ một phần lương của các cầu thủ, và một trong số đó là Leo Messi.


Theo đúng cam kết, Barca lẽ ra phải trả cho Messi 72 triệu euro trước khi hết tháng 1/2021. Nhưng rốt cuộc CLB chỉ trả được 8,5 triệu euro cho đội trưởng số 10. Có nghĩa, đội bóng xứ Catalan vẫn nợ tay săn bàn Argentina 63,5 triệu euro tiền lương và bản quyền hình ảnh.

Tờ El Mundo vừa qua gây choáng cho làng bóng khi tiết lộ bản hợp đồng siêu khủng của Messi với Barca mà ngốn của CLB hết 555 triệu euro trong 4 mùa.

Xem thêm: tin bong da 

Cựu Chủ tịch Barca, Bartomeu bị nghi ngờ đã đứng sau vụ này. Messi được cho rất tức giận khi hợp đồng bị rò rỉ.

HLV Koeman cũng bày tỏ sự bức xúc, đứng ra bảo vệ đội trưởng số 10. Ông cho rằng, có kẻ rắp tâm hại Messi và kẻ đó sẽ không có tương lai ở Nou Camp.

Hợp đồng Messi với Barca sẽ hết hạn vào cuối tháng 6 này, sau đó anh có thể ra đi miễn phí nếu không đồng ý gia hạn.

Không có nhận xét nào