Bayern Munich dùng lương "khủng" chiêu dụ Son Heung-Min

Share:

Hùm xám xứ Bavaria đang lôi kéo Son Heung-Min trở lại Bundesliga bằng mức lương thưởng hấp dẫn, trong bối cảnh quá trình đàm phán gia hạn giữa tiền đạo Hàn Quốc và Tottenham đang bị ngưng trệ.

Son Heung-min là một trong những cầu thủ tấn công có tỷ lệ cược hàng đầu tại Ngoại hạng Anh mùa này, với 18 pha lập công cùng 16 đường kiến tạo trên các mặt trận mà Spurs tham dự.

Sportsmail xác nhận hồi tháng 10 năm ngoái, đại diện Son đã ngồi vào bàn thương lượng với lãnh đạo Tottenham thảo luận về giao kèo mới với mức lương yêu cầu tăng lên 200.000 bảng/tuần.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán sau đó đi vào ngõ cụt vì các sếp Spurs không đồng ý với đòi hỏi lương bổng mà tiền đạo 28 tuổi này đưa ra.


Nguồn tin từ Football Insider cho hay, nhân cơ hội đó, Bayern Munich nhảy vào đưa ra lời đề nghị 5 năm với Son Heung-min cùng mức thù lao trên 200.000 bảng/tuần.

Trước khi chuyển sang Anh chơi bóng, Son Heung-Min từng có khoảng thời gian thành công tại Đức, ghi 49 bàn trong màu áo Hamburg và Bayer Leverkusen.

Keo bong da hiện tại giữa Son Heung-Min và Tottenham còn thời hạn hai năm. HLV Mourinho rất tự tin cậu học trò sẽ ở lại nhưng nếu quá trình thương lượng không tiến triển, Bayern Munich sẽ trải thảm đỏ mời siêu sao Hàn Quốc.

Trong 6 năm khoác áo Spurs, Son Heung-Min vẫn chưa một lần bước lên bục vinh quang. Mùa này, Spurs cũng đã bị loại khỏi FA Cup, Europa League và hết cơ hội cạnh tranh ngôi vương Ngoại hạng Anh.

Bayern Munich thì trái ngược hoàn toàn, hấp lực với các danh hiệu rất lớn. Họ là "ông kẹ" tại Bundesliga, vừa đoạt cú ăn ba thần thánh mùa trước, bao gồm cả chức vô địch Champions League.

Không có nhận xét nào