'Những lời chỉ trích Pirlo thật nực cười'

Share:

Huyền thoại Andrea Pirlo có thể nói đã có một mùa giải thất bại với Juventus.

Hè năm ngoái, dù đã được dự đoán từ trước, Juventus vẫn gây bất ngờ khi bổ nhiệm cựu danh thủ Andrea Pirlo làm HLV trưởng, dù trước đó anh chưa hề có kinh nghiệm ở vai trò này. Dưới tay Pirlo, Juventus khả năng không thể vô địch Serie A, danh hiệu mà họ đã thống trị 9 năm qua.

Pirlo bị chỉ trích nhiều, tuy nhiên Lilian Thuram cho rằng vốn dĩ mọi người không nên mong đợi nhiều ở mùa giải đầu tiên của cựu tiền vệ này: "Tôi nghĩ những lời chỉ trích Pirlo thực sự nực cười, bởi vì tôi tin rằng anh ấy có thể trở thành một huấn luyện viên tuyệt vời, giống như khi anh ấy là một cầu thủ tuyệt vời, nhưng anh ấy cần thời gian."


"Bạn không thể trở thành một cầu thủ xuất sắc trong mùa giải chuyên nghiệp đầu tiên của mình, cũng như một đầu bếp tài ba hay một nhà báo vĩ đại, tất cả đều cần thời gian. Vì vậy, bạn không thể mong đợi Pirlo là một huấn luyện viên tuyệt vời trong mùa giải đầu tiên của anh ấy. Bạn không thể yêu cầu anh ấy mang lại kết quả tương tự như một huấn luyện viên có 10-15 năm kinh nghiệm."

Xem thêm: Kèo nhà cái

"Đừng quên, khi Zinedine Zidane được Real Madrid bổ nhiệm, đó không phải là năm đầu. Anh ấy đã từng làm việc với đội trẻ, cũng như là trợ lý cho Carlo Ancelotti và Jose Mourinho. Đây là lý do tại sao tôi bật cười khi họ chỉ trích Pirlo."


Không có nhận xét nào