Zidane sẵn sàng rời Real Madrid, lộ ứng viên lên thay

Share:

Các cầu thủ Real Madrid cảm thấy Zidane sẽ ra đi vào cuối mùa và ứng viên thay thế cũng đã lộ diện.

Zinedine Zidane sẽ đưa ra quyết định về tương lai của mình khi mùa giải kết thúc, với La Liga còn 4 trận đấu nữa.

Tuy nhiên, nguồn tin từ Goal cho hay, một số cầu thủ Real Madrid cảm thấy Zidane đã sẵn sàng rời Bernabeu.

Những lo ngại Zidane chia tay Real Madrid lần 2 xuất hiện khi huyền thoại bóng đá Pháp bước vào 12 tháng cuối của hợp đồng.

Lãnh đạo Kền kền vẫn hy vọng có thể gia hạn hợp đồng nhưng sẽ tôn trọng bất cứ quyết định nào Zidane đưa ra về tương lai của mình.


Việc phải đối phó với những vấn đề ngoài tầm kiểm soát, thiếu sự ủng hộ từ một số ngôi sao lớn trong đội và cả sự chán nản được xem là lý do khiến Zidane thấy không còn hứng thú với công việc tại Real Madrid.

Phát biểu trước trận đấu với Sevilla vào đêm nay, 2h ngày 10/5, Zidane cho biết ưu tiên tập trung vào 4 trận quyết định còn lại của La Liga, rồi mới nói rõ chuyện tương lai.

“Tôi sẽ làm nó (quyết định tương lai) thật dễ dàng với Real Madrid, vì CLB luôn cho tôi mọi thứ. Tuy nhiên, không phải là vào lúc này mà là khi mùa giải kết thúc”.

Xem thêm: Tin bóng đá

Các nguồn tin cho hay, Real Madrid đã chọn ra 3 ứng viên thay Zidane, nếu ra đi, gồm cựu HLV Juventus, Allegri, huyền thoại CLB Raul hiện đang làm việc ở đội trẻ và Joachim Low, người sẽ rời tuyển Đức sau VCK EURO.

Real Madrid hiện đang đua La Liga với Atletico và Barca. Với việc 2 đội từ ghìm chân nhau vào đêm qua, đội bóng của Zidane có cơ hội leo lên ngang bằng đối thủ cùng TP (77 điểm) nếu thắng Sevilla.

Không có nhận xét nào