Antonio Rudiger cam kết tương lai với Chelsea

Share:

Hậu vệ Antonio Rudiger của Chelsea được cho là vẫn cam kết với câu lạc bộ, mặc dù thực tế là các cuộc đàm phán về một thỏa thuận mới vẫn chưa được mở.

Tuyển thủ Đức chỉ là một cầu thủ không được trọng dụng trong nửa đầu mùa giải 2020-21 dưới thời Frank Lampard, nhưng anh đã lấy lại phong độ dưới thời Thomas Tuchel.


Rudiger đã chơi mọi phút trong vòng loại trực tiếp Champions League khi Chelsea nâng cao chiếc cúp châu Âu danh giá, nhưng anh ấy chỉ còn 12 tháng nữa để thực hiện hợp đồng với Stamford Bridge.

Theo Sky Sports News, The Blues đã không mở cuộc thảo luận về việc gia hạn hợp đồng, nhưng Rudiger đã thông báo cho Tuchel về mong muốn ở lại câu lạc bộ trong mùa giải tới.

Xem thêm: Nhận định kèo

Tuy nhiên, báo cáo tuyên bố rằng các câu lạc bộ ở Premier League và trên khắp châu Âu đang theo dõi chặt chẽ các diễn biến xung quang cầu thủ này, và cựu cầu thủ của Roma sẽ vui lòng ra đi với tư cách là cầu thủ tự do vào năm tới nếu không thể đồng ý một thỏa thuận mới.

Rudiger đã bắt đầu cả hai trận đấu của Đức ở Euro 2020 cho đến nay và sẽ giữ vị trí của mình khi Die Mannschaft tiếp Hungary trong trận đấu cuối cùng của họ vào thứ Tư.


1 nhận xét:

  1. The Best Casino Games in Oklahoma for Beginners
    Bovada: Bovada is an online gambling site that offers a wide range of 벳 삼육오 games, including slots, 사카미치 마루 table games, video poker, keno 온카 and more. It 리턴벳 also 윈윈벳 먹튀 offers a

    Trả lờiXóa