Barcelona loại bỏ Philippe Coutinho

Share:

Theo một báo cáo, Barcelona đang muốn bán Philippe Coutinho trước khi mùa giải 2021-22 bắt đầu.

Cựu cầu thủ Liverpool đã phải vật lộn để ghi dấu ấn tại Catalonia trong suốt 3 năm rưỡi qua, nhưng ban đầu anh ấy đã được trao một hợp đồng mới trong những ngày đầu của nhiệm kỳ Ronald Koeman.


Tuy nhiên, một chấn thương đầu gối nghiêm trọng đã khiến mùa giải 2020-21 của anh ấy bị cắt ngắn và anh ấy chỉ chơi được 14 trận trên tất cả các giải đấu trong mùa giải trước, dẫn đến việc gia tăng suy đoán xung quanh việc ra đi vào khoảng thời gian này.

Với việc Barca ưu tiên ký hợp đồng mới cho Lionel Messi điều có thể khiến câu lạc bộ buộc phải giải phóng khoản tiền lương 171 triệu bảng, AS tuyên bố rằng La Blaugrana sẽ loại bỏ Coutinho để loại bỏ khoản nợ 859 triệu bảng.

Xem thêm: Tin thể thao

Arsenal được cho là đã nhen nhóm sự quan tâm của họ đối với cầu thủ tấn công người Brazil, nhưng báo cáo cho biết thêm rằng Barca vẫn chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị nào và có thể buộc phải chấp nhận ở lại trong thời điểm hiện tại.

Coutinho đã có được 3 bàn thắng và 2 đường kiến ​​tạo trong mùa giải 2020-21 và hợp đồng của anh ấy tại Camp Nou sẽ hết hạn vào mùa hè năm 2023.

Không có nhận xét nào