Cristiano Ronaldo phủ nhận tin đồn rời khỏi Juventus

Share:

Ngôi sao tấn công của Juventus, Cristiano Ronaldo đã khẳng định rằng anh chỉ tập trung vào Euro trong bối cảnh những đồn đoán liên tục xoay quanh việc rời Turin.

Bà đầm già chỉ có thể cán đích ở vị trí thứ 4 ở Serie A trong mùa giải vừa qua với việc Inter Milan chấm dứt triều đại thống trị lâu năm của họ và họ đã phải trải qua một trận thua ở vòng 16 Champions League trước Porto.

 


Mùa giải 2020-21 kém cỏi của Juve đã dẫn đến những tin đồn rằng Ronaldo có thể trở lại Manchester United, nhưng cầu thủ năm lần giành Quả bóng vàng đã khẳng định rằng anh ấy đang phớt lờ những lời bàn tán xung quanh bước đi tiếp theo trong sự nghiệp của mình.

Phát biểu trước báo giới, Ronaldo cho biết: "Tôi đã chơi ở đẳng cấp cao nhất trong 18 năm. Điều đó không thực sự khiến tôi bận tâm. Nếu tôi 18 hay 19 tuổi, tôi không nghĩ mình sẽ ngủ yên khi nghĩ về tương lai.

 Xem thêm: Tin bóng đá

"Bây giờ, tôi đã 36 tuổi. Nếu tôi ở lại? Điều đó không quan trọng bây giờ. Điều gì xảy ra sẽ là điều tốt nhất. Bây giờ tôi đang tập trung cho Euro, tôi muốn giành chiến thắng. "

Ronaldo đã ghi 29 bàn sau 33 trận Serie A mùa trước để giành Capocannoniere, và anh ấy dự kiến ​​sẽ là người dẫn đầu trong trận mở màn Euro 2020 của Bồ Đào Nha với Hungary vào thứ 4.

Không có nhận xét nào