Haaland đồng ý gia nhập Chelsea

Share:

Bước tiến cực lớn của nhà ĐKVĐ Champions League trong quá trình đàm phán chiêu mộ mục tiêu số một trên TTCN.

Những ngày gần đây, truyền thông châu Âu liên tục đưa ra những đồn đoán về việc Chelsea đang tiếp cận tiền đạo Erling Haaland và sẵn sàng bạo chi để có thể sở hữu tiền đạo người Na Uy ngay trong kỳ chuyển nhượng hè.

Nhà ĐKVĐ Champions League muốn chiêu mộ chân sút trẻ thuộc biên chế Dortmund nhằm giải quyết vấn đề ở khâu ghi bàn, bởi mùa giải vừa qua, họ đã quá ngán ngẫm khi thường xuyên chứng kiến Timo Werner bỏ lỡ các cơ hội ăn bàn mười mươi.


Thượng tầng Chelsea tin rằng, việc sở hữu một ngôi sao có hiệu suất làm bàn cực khủng (41 pha lập công ở mùa vừa rồi) sẽ giúp họ tìm lại vinh quang tại đấu trường Premier League và xa hơn là thách thức mọi danh hiệu trong mùa giải mới.

Xem thêm: tin thể thao

Theo nguồn tin từ nhà báo Matt Law, Haaland sẵn sàng chuyển đến đầu quân cho đội chủ sân Stamford Bridge nếu như nhà họ có thể thuyết phục phía Borussia Dortmund đồng ý nhả người trong kỳ chuyển nhượng hè này hoặc ở mùa giải tới.

Như vậy sau những nỗ lực đàm phán, cuối cùng đại diện thành London cũng đã đạt được những thành công nhất định trong thương vụ được xem như mục tiêu hàng đầu của họ. Nếu chiêu mộ thành công Haaland, đội hình Chelsea ở mùa giải tới sẽ vô cùng toàn diện.

Không có nhận xét nào