Manchester City sẽ lắng nghe những lời đề nghị dành cho Raheem Sterling, Riyad Mahrez

Share:

Manchester City được cho là sẵn sàng lắng nghe những lời đề nghị dành cho Raheem Sterling và Riyad Mahrez vào mùa hè này, khi câu lạc bộ chuẩn bị mang về Jack Grealish từ Aston Villa.

Grealish tiếp tục được liên hệ chặt chẽ với việc chuyển đến sân vận động Etihad và các nhà đương kim vô địch Premier League được cho là đã đồng ý một hợp đồng trị giá 88 triệu bảng cho tuyển thủ Anh.


Theo CaughtOffside, Man City sẽ phải cân đối sổ sách trong mùa hè này và câu lạc bộ do đó đã chuẩn bị để lắng nghe các đề nghị hợp lý cho Sterling và Mahrez.

Sterling, người đã ghi cả hai bàn thắng cho đội tuyển Anh tại Euro 2020, đã phải vật lộn để thể hiện phong độ tốt nhất của mình cho đội bóng của Pep Guardiola ở mùa giải trước dù đã ghi 14 bàn và đóng góp 12 pha kiến ​​tạo trên mọi đấu trường.

Xem thêm: Tin thể thao

Mahrez, mặc dù, là một cầu thủ quan trọng của The Citizens trong phần lớn thời gian của mùa giải, ghi 14 bàn và có 9 pha kiến ​​tạo trong 48 trận ra sân.

Sterling và Mahrez chỉ còn hai năm để thực hiện các hợp đồng tương ứng của họ tại sân vận động Etihad, cả hai đều đã được liên hệ với việc rời câu lạc bộ vào mùa hè này.

Không có nhận xét nào