Liverpool đang thảo luận với người đại diện của Donyell Malen

Share:

Liverpool được cho là đang liên hệ trực tiếp với người đại diện của Donyell Malen, khi Quỷ đỏ cố gắng ký hợp đồng với cầu thủ tấn công PSV Eindhoven trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 22 tuổi đã ghi 27 bàn và có 10 đường kiến ​​tạo trong 45 lần ra sân cho câu lạc bộ Hà Lan của anh ấy trong mùa giải 2020-21, trong khi anh ấy đã có bốn lần ra sân cho Hà Lan tại Euro 2020.


Huấn luyện viên của PSV, Roger Schmidt gần đây đã thừa nhận rằng cầu thủ người Hà Lan có khả năng sẽ ra đi vào mùa hè này, với Liverpool và Borussia Dortmund được cho là sẽ dẫn đầu cuộc đua giành sự phục vụ của anh ấy.

Theo nhà báo Marco Timmer của Voetbal International, người đại diện của Malen, Mino Raiola đang thảo luận với Liverpool.

Xem thêm: Nhận định kèo

Tuy nhiên, Timmer tuyên bố rằng Dortmund cũng đang nói chuyện với Raiola, với hai câu lạc bộ sẽ cạnh tranh để có được chữ ký của tiền đạo này trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Malen, người đã ghi 55 bàn và có 24 pha kiến ​​tạo trong 116 lần ra sân cho đội bóng hiện tại trên mọi đấu trường, từng chơi cho Arsenal từ năm 2015 đến 2017.


Không có nhận xét nào