Thomas Tuchel muốn có Erling Braut Haaland

Share:

Huấn luyện viên Chelsea, Thomas Tuchel, đang rất muốn The Blues chuyển sang mua Erling Braut Haaland ngay lập tức, theo một báo cáo.

Những đồn đoán xung quanh tương lai của cầu thủ người Na Uy đã nguội lạnh trong những tuần gần đây, khi Borussia Dortmund tự tin rằng họ có thể giữ chân anh ấy trong 12 tháng nữa.

Điều khoản giải phóng trị giá 68 triệu bảng của Haaland sẽ có hiệu lực vào mùa hè tới, nhưng Chelsea được cho là đang sẵn sàng một lời đề nghị khổng lồ trị giá 150 triệu bảng khi họ tìm cách giành được chữ ký của anh ấy trong những tuần tới.


Theo tờ Bild của Đức, Tuchel muốn Chelsea dốc toàn lực để ký hợp đồng với Haaland trong thời điểm hiện tại, nhưng một vụ chuyển nhượng trước mùa giải 2021-22 vẫn là điều 'cực kỳ khó xảy ra'.

Real Madrid và Manchester United cũng tiếp tục được cho là có động thái muốn chiêu mộ Haaland, nhưng Quỷ đỏ được cho là sẽ không mua một tiền đạo mới vào mùa hè này sau khi kí với Edinson Cavani thêm một năm.

Xem thêm: Tin thể thao

Hợp đồng hiện tại của Haaland với Dortmund sẽ hết hạn cho đến năm 2024, và anh ấy đã ghi 41 bàn trong nhiều trận đấu cho BVB trên mọi đấu trường trong mùa giải trước.

Không có nhận xét nào