Tottenham Hotspur hỏi mua Haris Seferovic

Share:

Tottenham Hotspur được cho là đang cân nhắc lời đề nghị dành cho tiền đạo Haris Seferovic của Benfica trong kỳ chuyển nhượng mùa hè này.

Cầu thủ 29 tuổi này đã có một kỳ Euro 2020 ấn tượng cho Thụy Sĩ, ghi ba bàn thắng trong năm lần ra sân tại giải đấu trước khi đội bóng của anh bị loại trước Tây Ban Nha ở vòng tám đội cuối cùng.


Seferovic bước vào Giải vô địch châu Âu sau mùa giải 2020-21 mạnh mẽ ở cấp câu lạc bộ, ghi 26 bàn và có 7 kiến ​​tạo trong 48 lần ra sân trên mọi đấu trường.

Tiền đạo này vẫn còn ba năm để thực hiện hợp đồng hiện tại của anh ấy, nhưng theo Calciomercato, anh ấy có thể chuyển đi trước khi kỳ chuyển nhượng mùa hè đóng cửa.
Xem thêm: Tin bóng đá

Báo cáo tuyên bố rằng Tottenham đang xem xét đưa ra lời đề nghị cho cầu thủ người Thụy Sĩ, người được câu lạc bộ Bồ Đào Nha của anh ấy định giá trong khu vực 25 triệu euro (21,5 triệu bảng).

Spurs dường như vẫn quyết tâm giữ chân Harry Kane trong mùa hè này, nhưng Manchester City dự kiến ​​sẽ tăng cường quan tâm đến thủ quân đội tuyển Anh sau khi Euro 2020 kết thúc.


Không có nhận xét nào